News Sàn DEX dYdX mở mã nguồn blockchain riêng dYdX Chain

Để chuẩn bị cho sự kiện triển khai dYdX Chain sắp tới, sàn DEX dYdX đã công bố mã nguồn mở cho nâng cấp v4.

1698192492669.png

Theo thông báo đăng tải tối ngày 24/10, đội ngũ phát triển đứng sau sàn giao dịch phi tập trung dYdX cho biết đã mở toàn bộ mã nguồn của nâng cấp v4, dự kiến sắp ra mắt để chính thức triển khai dYdX Chain.

Phiên bản này được xây dựng trên Cosmos SDK và sở hữu thiết kế phục vụ việc hoạt động trên một app chain riêng, tức dYdX Chain.


Cộng đồng dYdX hiện đã có thể xem và thẩm định mã nguồn của dYdX Chain, đồng thời đưa ra ý kiến đóng góp.

Tuy vậy, việc triển khai mainnet cho dYdX Chain vẫn phải trải qua một cuộc bỏ phiếu cộng đồng, dự kiến sẽ được tổ chức trong Q4/2023.

Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển dYdX còn dự định tiếp tục đẩy mạnh tính phi tập trung của dự án khi trao quyền quản lý nhiều thành phần quan trọng của giao thức về cho cộng đồng DYDX, cũng như dừng việc thu phí giao dịch.

Nhà sáng lập kiêm CEO dYdX Antonio Juliano cho biết:

“Việc công bố mã nguồn mở của phần mềm dYdX Chain đánh dấu sự phi tập trung hóa hoàn toàn của dYdX, và là một bước đi lớn để công bằng hóa khả năng tiếp cận tài chính đến cộng đồng. Với dYdX Chain, dYdX sẽ mang tính minh bạch và bảo mật đến hoạt động giao dịch phái sinh với một nền tảng giao dịch vận hành bằng mã lập trình mà do cộng đồng kiểm soát.”
dYdX hiện đang là sàn DEX sở hữu khối lượng giao dịch phái sinh hàng đầu thị trường tiền mã hóa hiện nay, đạt trung bình 1 tỷ USD/ngày.

Giá token DYDX đã tăng đến 32% trong những ngày qua nhờ sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường tiền mã hóa.

1698192527113.png
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,334
Messages
7,042,287
Members
168,778
Latest member
SigG4mm4
Back
Top Bottom