News dYdX Chain hiện hỗ trợ staking thanh khoản

YdX Chain dựa trên Cosmos hiện hỗ trợ staking thanh khoản trên mạng.

dYdX Chain đã được nâng cấp lên phiên bản v3.0 ngày hôm nay, giới thiệu các tài khoản interchain, cho phép hỗ trợ các giao thức staking thanh khoản để tham gia mạng dựa trên Cosmos.

1706670702473.png

Động thái này cho phép người dùng tiếp tục stake và bảo mật dYdX chain, đồng thời chuyển đổi DYDX đã stake thành tài sản thanh khoản có thể được giao dịch hoặc sử dụng trong các ứng dụng DeFi.


Các giao thức staking thanh khoản đang cạnh tranh để đưa các staker dYdX vào hoạt động staking thanh khoản.

Stride dựa trên Cosmos có kế hoạch mở rộng hoạt động staking thanh khoản của dYdX ngay hôm nay. Hai nhà cung cấp dịch vụ staking thanh khoản khác là Persistence và Quicksilver cũng có mục tiêu cung cấp dịch vụ này trong tương lai gần.

Vishal Talashi, đồng sáng lập Stride cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác chặt chẽ với dYdX để khai thác toàn bộ giá trị của cơ sở hạ tầng đó bằng cách đưa stDYDX vào các giao thức DeFi ở mọi nơi”.

Charles d’Haussy, Giám đốc điều hành của dYdX Foundation, chia sẻ:

“Cuộc đua staking thanh khoản đang thúc đẩy sự đổi mới trong hệ sinh thái DYDX staking, điều này cuối cùng mang lại lợi ích cho toàn bộ cộng đồng”.

dYdX Chain là một appchain Cosmos tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch các công cụ phái sinh token tiền điện tử và là nền tảng lớn nhất tính theo khối lượng trong phân khúc vĩnh viễn phi tập trung.

Mạng được bảo mật bởi những trình xác thực mà staker có thể ủy quyền token dYdX của họ. Tất cả phí giao thức được phân phối lại cho staker và trình xác thực dYdX bằng USDC.

Credit: Annie theo The Block
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,410
Messages
7,071,259
Members
170,520
Latest member
stapvoets
Back
Top Bottom