News dYdX Chain triển khai chương trình thưởng 20 triệu USD cho người dùng trải nghiệm sớm

dYdX Chain, layer-1 trên Cosmos của sàn DEX cùng tên, đã hoàn thành quá trình lên mainnet và bắt đầu tổ chức “Incentive Program” trị giá 20 triệu USD.

1701243662356.png

Sau khi quá trình bỏ phiếu, dYdX đã chuyển từ giai đoạn beta sang mainnet chính thức kể từ ngày 28/11. Từ giờ nhà giao dịch có thể bắt đầu giao dịch nhận thưởng DYDX, và staking nhận thưởng USDC.


Bên cạnh đó, blockchain cũng triển khai “Incentive Program” kéo dài 6 tháng, dự trích hơn 20 triệu USD DYDX từ kho bạc để làm phần thưởng cho nhà giao dịch trải nghiệm sớm.

Chương trình nhằm khuyến khích nhiều người trải nghiệm mạng lưới và thúc đẩy khối lượng giao dịch. Theo đó, chương trình được thiết kế có thể ngăn chặn các giao dịch rửa tiền, volume ảo và mỗi lần phân phối reward đều phải được dYdX DAO phê duyệt.

Kể từ khi ra mắt giai đoạn beta hai tuần trước, blockchain đã đạt hơn 1,86 triệu USD trong khoảng 14.000 giao dịch, theo báo cáo của dYdX Operations subDAO - đơn vị quản lý cơ sở hạ tầng phi tập trung của dYdX Chain.

Ban đầu, mạng chỉ có 4 cặp để giao dịch, bao gồm: BTC/USD, ETH/USD, SOL/USD và LINK/USD. Nhiều cặp giao dịch hơn sẽ được bổ sung trong những tuần tới, dYdX Operations subDAO cho biết.

Về sàn DEX dYdX, ban đầu sàn được xây dựa dựa trên StarkEx, giải pháp mở rộng quy mô Ethereum layer-2. Tháng 9/2023, cộng đồng dYdX đã thông qua đề xuất nâng cấp lên phiên bản v4 để sàn DEX này tách khỏi Ethereum và khởi chạy trên blockchain layer-1 riêng.

dYdX hiện là nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung lớn nhất của ngành tiền mã hóa, với khối lượng tích lũy hơn 1.000 tỷ USD kể từ năm 2020.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,413
Messages
7,071,276
Members
170,521
Latest member
play789clubbb
Back
Top Bottom