News dYdX Foundation nhận tài trợ 30 triệu USD từ kho bạc cộng đồng để phát triển hệ sinh thái

dYdX Foundation thông báo họ đã bảo đảm thành công 30 triệu đô la token DYDX từ dYdX Chain Community Treasury, sau một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng trong đó 98% ủng hộ đề xuất gây quỹ của tổ chức. Cuộc bỏ phiếu có tỷ lệ tán thành là 86,4%, cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng đối với sáng kiến này.

dYdX.jpg

Khoản tài trợ này được thiết lập để cung cấp cho dYdX Foundation một lộ trình hoạt động kéo dài ba năm, hỗ trợ lộ trình toàn diện nhằm nâng cao hệ sinh thái dYdX. Các lĩnh vực trọng tâm chính bao gồm cải thiện tốc độ và tác động quản trị, thúc đẩy hỗ trợ DAO và tích hợp các tiến bộ kỹ thuật và chiến lược trong cơ sở hạ tầng dYdX Chain và các ứng dụng của nó.


“Foundation đã đóng một vai trò quan trọng trong Hệ sinh thái dYdX, giúp thúc đẩy sự đổi mới, thúc đẩy quản trị và tăng cường áp dụng giao thức dYdX. Khoản tài trợ này từ Community Treasury cho phép Foundation thực hiện lộ trình chiến lược của mình”, Charles d’Haussy, Giám đốc điều hành của dYdX Foundation, cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng trước sự hỗ trợ nhất trí từ cộng đồng và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục mang lại những đóng góp và tác động có ý nghĩa cho Hệ sinh thái dYdX.”

Ngoài ra, nền tảng này nhằm mục đích mở rộng việc áp dụng dYdX Chain, tăng cường các nỗ lực marketing và truyền thông toàn cầu, tuyển dụng và giữ chân những nhân tài hàng đầu cũng như duy trì hoạt động xuất sắc trên toàn hệ sinh thái.

dYdX Foundation nhấn mạnh rằng họ tìm kiếm nguồn tài trợ từ Community Treasury vì hai lý do chính: tính chất phi lợi nhuận của nó, ngăn cản nó tính phí hoặc tìm kiếm lợi nhuận và việc kích hoạt dYdX Chain Community Treasury, nắm giữ 6% trong số khoảng 261 triệu DYDX, để kích thích tăng trưởng và áp dụng dYdX Chain và giao thức.


Foundation đã cung cấp những hiểu biết chi tiết về cơ cấu hoạt động và các kế hoạch chiến lược trong đề xuất diễn đàn của mình, nêu rõ vai trò của năm nhóm cốt lõi: Sáng kiến chiến lược và quản trị, Phát triển và tăng trưởng kinh doanh, Giải pháp và hỗ trợ người dùng, Marketing & Truyền thông và Hoạt động cốt lõi.

Đề xuất này cũng bao gồm dự báo ngân sách hoạt động và vạch ra các chiến lược quản lý ngân quỹ và phân tán quỹ để duy trì tính minh bạch với cộng đồng. Với nguồn tài trợ mới này, dYdX Foundation sẵn sàng tiếp tục đóng góp vào việc mở rộng giao thức dYdX và hệ sinh thái xung quanh nó.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,204
Messages
7,068,524
Members
170,355
Latest member
daphongthuykm
Back
Top Bottom