News Hedera Network phân bổ 408 triệu USD HBAR để phát triển hệ sinh thái

Hedera Council, cơ quan quản lý mạng Hedera, đã phê duyệt phân bổ 4.86 tỷ HBAR – tiền điện tử gốc của Hedera Hashgraph, để phát triển hơn nữa và quản trị phi tập trung nâng cao. Trong một bài đăng trên blog, Hedera Council đã công bố quyết định phân bổ 4.86 tỷ HBAR (408.2 triệu USD) để phát triển mạng lưới Hedera.

1705153916331.png

Phần lớn trong khoản phân bổ này, cụ thể là 4.248 tỷ HBAR, sẽ được hướng tới các sáng kiến hiện có, bao gồm HBAR Foundation, Hashgraph Association và DLT Science Foundation.

Hành động này phù hợp với mục tiêu của Hedera nhằm củng cố cơ sở của mình sau hoạt động năm 2023, đặc trưng bởi hơn 33 tỷ giao dịch trong thế giới thực trên mạng lưới.

Ngoài việc hỗ trợ tăng trưởng hệ sinh thái, một phần HBAR được chỉ định, với tổng trị giá 614.06 triệu, sẽ được sử dụng cho chi phí hoạt động của Hedera Council và đền bù thỏa thuận đơn giản ban đầu cho người mua token trong tương lai (SAFT).


Giám đốc tài chính của Hội đồng, Betsabe Botaitis, cho biết trong bài đăng rằng các khoản tài trợ của HBAR Foundation và Hashgraph Association dự kiến sẽ được giải ngân trong Quý 1.

Đồng thời, DLT Science Foundation sẽ nhận được tài trợ khi đạt được các cột mốc quan trọng trong suốt cả năm.

Trong khi đó, Botaitis nhấn mạnh vai trò quan trọng của các đối tác trong hệ sinh thái trong việc thúc đẩy việc áp dụng nhanh chóng Hedera.

Ông bày tỏ:

Với nền tảng này đã được thiết lập vững chắc, Hedera Council rất vui được tiếp tục hỗ trợ việc phát triển và sử dụng mạng lưới thông qua các khoản tài trợ mới này”.

HBAR Foundation và Algorand Foundation, vào ngày 11 tháng 1, đã công bố Liên minh DeRec thông qua những nhân vật nổi bật trong hệ sinh thái Hedera và Algorand.

Liên minh nhằm mục đích tạo ra một hệ thống phục hồi phi tập trung cho tài sản kỹ thuật số.

Theo các giám đốc điều hành của hai tổ chức tài chính phi tập trung (DeFi), Liên minh DeRec nhằm mục đích hợp lý hóa quy trình bảo mật và phục hồi tài sản kỹ thuật số, phù hợp với trải nghiệm Web2 thông thường.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,407
Messages
7,109,994
Members
173,568
Latest member
Vanh1111

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom