News Hedera đạt thoả thuận hợp tác 250 triệu USD

Hedera đã đạt được thỏa thuận hợp tác trị giá 250 triệu USD trong 5 năm với Bộ Đầu tư Ả Rập Xê Út để thúc đẩy Web3 và phát triển công nghệ sâu ở Ả Rập Xê Út, theo dòng tweet hôm nay của Hedera. Thông báo chính thức về sự hợp tác này diễn ra trong cuộc họp Saudi-Thụy Sĩ ở Riyadh.


Là một phần của thỏa thuận chiến lược, Hashgraph Association, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Thụy Sĩ hỗ trợ phát triển công nghệ Hedera Hashgraph, đã thành lập DeepTech Venture Studio.

Sáng kiến này nhằm hỗ trợ các công ty địa phương của Saudi và quốc tế trong việc phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến.

Cơ quan truyền thông Saudi Leaders đưa tin rằng quan hệ đối tác nhằm trao quyền cho các công ty phát triển các giải pháp đổi mới trên nhiều lĩnh vực khác nhau, sử dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, blockchain, robot, IoT, thực tế ảo và điện toán lượng tử.

DeepTech Venture Studio được thiết kế để thúc đẩy sự đổi mới và nâng cao lợi thế cạnh tranh của các công ty Saudi trên thị trường toàn cầu.

Hệ sinh thái đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong những tháng gần đây. Tháng trước, những người chơi chủ chốt trong ngành từ hệ sinh thái Hedera và Algorand, bao gồm HBAR Foundation, Hashgraph Association và Algorand Foundation, đã công bố ra mắt Liên minh DeRec.

Liên doanh này nhằm mục đích xây dựng một giao thức ‘phục hồi phi tập trung’ cho các tài sản kỹ thuật số.

Ngoài ra, Hedera cũng đã thiết lập mối quan hệ hợp tác quan trọng với cường quốc fintech Hitachi US. Sự hợp tác này được thiết lập để thúc đẩy công nghệ blockchain của Hedera nhằm nâng cao và cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái rộng lớn của Hitachi.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,316
Messages
7,069,962
Members
170,442
Latest member
hoanganh11111991

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom