News Altcoin này đã công bố quan hệ đối tác với chính phủ Ả Rập Saudi

Hedera đã công bố thỏa thuận hợp tác 5 năm trị giá 250 triệu USD với Bộ Đầu tư Ả Rập Saudi. Trong khi các mối quan hệ đối tác trong thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng nhanh, tin tức mới nhất đến từ mạng blockchain Hedera.
1707272758144.png

Chia sẻ trên tài khoản X, Hedera thông báo đã ký thỏa thuận hợp tác 5 năm trị giá 250 triệu USD với Bộ Đầu tư Saudi.


Thỏa thuận này sẽ mở ra cho các sáng kiến cho phép các công ty trong nước phát triển các giải pháp công nghệ. Với thỏa thuận này, việc ra mắt DeepTech Venture Studio, cho phép các công ty phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến, cũng đã được công bố.

“Bộ Đầu tư Ả Rập Xê Út (MISA) đã ký một thỏa thuận 5 năm trị giá 250 triệu USD với The Hashgraph. Là một phần của thỏa thuận này, việc ra mắt DeepTech Venture Studio, cho phép các công ty phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến, cũng đã được công bố.”

Trước đó, ngân hàng trung ương Hoa Kỳ FED đã thông báo vào cuối tháng 7 rằng họ đã triển khai dịch vụ FedNow, cho phép công dân Hoa Kỳ gửi và nhận tiền ngay lập tức 24/7 và họ đã chọn Hedera. Nền tảng thanh toán Dropp của Hashgraph (HBAR) là nhà cung cấp dịch vụ cho dự án này.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,221
Messages
7,068,748
Members
170,372
Latest member
quangtien123456
Back
Top Bottom