News Mạng Hedera phê duyệt 408 triệu đô la HBAR để phát triển hệ sinh thái – Giá token giảm 6%

Hedera Global Governing Council – cơ quan giám sát mạng lưới Hedera – đã phê duyệt phân bổ 4,86 tỷ HBAR — tiền điện tử gốc của mạng — để phát triển hơn nữa và quản trị phi tập trung nâng cao.

Trong một bài đăng trên blog, hội đồng cho biết phần lớn nhất trong quỹ, 4,248 tỷ HBAR, sẽ được hướng tới các sáng kiến hiện có, bao gồm HBAR Fundation, Hashgraph Association và DLT Science Foundation.

Khoản tiền này là một phần trong mục tiêu của Hedera nhằm củng cố cơ sở của mình sau hoạt động năm 2023, với hơn 33 tỷ giao dịch thế giới thực trên mạng. Ngoài việc hỗ trợ tăng trưởng hệ sinh thái, 614,06 triệu HBAR sẽ được sử dụng cho chi phí hoạt động của hội đồng và bù đắp cho các thỏa thuận đơn giản ban đầu cho người mua token trong tương lai.

Giám đốc tài chính của Council, Betsabe Botaitis, cho biết trong bài đăng rằng các khoản tài trợ của HBAR Fundation và Hashgraph Association dự kiến sẽ được giải ngân trong quý đầu tiên của năm 2024. DLT Science Foundation sẽ nhận được các khoản tài trợ khi đạt được các cột mốc quan trọng trong suốt cả năm.


Botaitis nhấn mạnh vai trò quan trọng của các đối tác hệ sinh thái trong việc thúc đẩy việc áp dụng nhanh chóng Hedera. Ông tuyên bố: “Với nền tảng này đã được thiết lập vững chắc, Hội đồng Hedera rất vui được tiếp tục hỗ trợ việc phát triển và sử dụng mạng lưới thông qua các khoản tài trợ mới này”.

Theo các giám đốc điều hành của cả hai tổ chức , vào ngày 11 tháng 1, Quỹ HBAR và Quỹ Algorand đã công bố Liên minh DeRec , nhằm mục đích tạo ra một hệ thống phục hồi phi tập trung cho các tài sản kỹ thuật số.

Tin tức này đã không thể mang lại động lực thúc đẩy cho token gốc HBAR khi giá đang giảm 6% trong ngày giữa cuộc suy thoái do hiệu ứng “bán sự thật” Bitcoin ETF gây ra.Biểu đồ giá HBAR. Nguồn: TradingView
Credit: Itadori Theo Cointelegraph
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,221
Messages
7,068,731
Members
170,369
Latest member
vn88kda
Back
Top Bottom