News Digital Euro Association hợp tác với HBAR Foundation

Hiệp hội Digital Euro (Digital Euro Association – DEA), một tổ chức tư vấn chuyên về tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) và đồng Euro kỹ thuật số, đã thiết lập quan hệ đối tác với HBAR Foundation.

1709195156905.png

Digital Euro Association hợp tác với HBAR Foundation

Theo DEA, sự hợp tác này nhằm mục đích nâng cao hiểu biết về CBDC và stablecoin. Sự hợp tác này, được coi là một thời điểm quan trọng trong bối cảnh tiền kỹ thuật số, được kỳ vọng sẽ giúp cả hai tổ chức đạt được các mục tiêu tương ứng.

Nhận xét về mối quan hệ hợp tác của tổ chức của mình với tổ chức hoạt động như một “hệ số nhân lực tổng hợp”, Jonas Gross, chủ tịch DEA, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với HBAR Foundation, tổ chức có công việc thúc đẩy hệ sinh thái tiền kỹ thuật số phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về tương lai tiền tệ. Sự hợp tác này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc khám phá và ủng hộ các công nghệ đảm bảo hệ sinh thái tiền kỹ thuật số được an toàn, hiệu quả và thúc đẩy lợi ích công cộng.”

Tuy nhiên, theo một tuyên bố chung được đưa ra vào ngày 26 tháng 2, mối quan hệ hợp tác của DEA với HBAR Foundation, giống như sự hợp tác của nó với các tổ chức khác, không cấu thành sự chứng thực cho bất kỳ hệ tư tưởng hoặc sản phẩm nào.

Shayne Higdon, Giám đốc điều hành của HBAR Foundation, ca ngợi sự hợp tác này, theo ông là phù hợp với mục tiêu của tổ chức ông là xây dựng không chỉ một tương lai kỹ thuật số bền vững mà còn là một tương lai đổi mới.

Higdon nói thêm: “Hedera có vị trí độc đáo để góp phần mở rộng hệ sinh thái tiền kỹ thuật số. Chúng tôi rất vui được cộng tác với DEA và đóng góp vào sự phát triển của tiền tệ kỹ thuật số”.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
419,391
Messages
7,084,955
Members
171,444
Latest member
Buiduclong
Back
Top Bottom