Event HỚP BIA NIU DIA 2024 - XÔNG ĐẤT BOX EVENT - Niềm vui x3, x5 x20

Status
Not open for further replies.

vansutuyduyen

Vip
Verified
Joined
Jun 28, 2011
Messages
2,166
Solutions
2
Reactions
7,877
MR
0.273
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
EVENT này đơn giản chỉ mang đến 1 thông điệp rằng :
TRỒNG CÂY ĐÃ ĐẾN NGÀY THU HOẠCH

Những ai đã tham gia trong quá trình trồng cây sẽ biết những cái cây (SỐ) đã được trồng ở đâu - Và topic này chỉ việc ngồi chờ để so sánh với KQXS mà thôi.

Tuy nhiên có 1 điều lệ khá đặc biệt trong đầu năm 2024 này. Vui lòng đọc kỹ QUÁ TRÌNH THU HOẠCH để biết thêm chi tiết.

Giá trị giải thưởng của EVENT này bắt nguồn từ cầu nối của Kết quả EVENT của cuối năm 2023, người WIN hôm qua nhận được bao nhiêu thì hôm nay sẽ có x3 - x5 hoặc thậm x20 giá trị sẽ được trao giải. Tuy nhiên cần có TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI (phản ánh thực tế của xã hội rằng có đôi lúc sẽ có những người cùng ngồi trên 1 chuyến đò cố tình làm chìm cả chuyến đó chỉ vì không ưa những thằng đi chung :popo_ah:)

Mình lại lan man mịa rồi, thôi nói nhanh có nó vuông thì thể lệ EVENT như sau :

- Các con số đã có sẵn (ai không biết có từ đâu thì next) - cơ chế và cách thức tìm ra số trúng như cũ và được dùng so sánh với GIẢI 6 KQXS MIỀN BẮC ngày hôm nay 01/01/2024

- Giải 6 Kqxs MIỀN BẮC hôm nay 01/01/2024 sẽ có 3 GIẢI => Có 3 người (hoặc hi hữu chỉ có 1 người) sẽ WIN trong EVENT này.

- Giá trị EVENT của người WIN hôm nay (đầu năm 2024) sẽ căn cứ vào giá trị người WIN nhận được của EVENT liền kề hôm qua (cuối năm 2023). Và để cho mọi người biết rõ giá trị event sẽ nhận được là bao nhiêu mình sẽ tag luôn người WIN trong event hôm qua báo danh nhận giải tại event này luôn. Xin mời @phong3009 báo danh nhận giải tại topic này. (@phong3009 là người giữ chìa khóa quan trọng trong diễn biến của event này - đọc TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI để biết rõ chi tiết hơn)

- Sẽ áp dụng XIÊN 2 (x5) và XIÊN 3 (x20) Nếu như có ai thực sự rất rất rất rất rất may mắn. :popo_sweet_kiss::popo_sweet_kiss::popo_sweet_kiss:

Cụ thể :
+ Nếu như giải 6 có 3 số hoàn toàn khác nhau thì sẽ có 3 người cùng WIN, mỗi người nhận được giá trị tương đương với giá trị mà @phong3009 win.
+ Nếu như giải 6 có 2 số trùng khớp nhau thì người có số trùng khớp đó X5 giá trị giải thưởng.
+ Nếu như giải 6 cả 3 số đều là cùng 1 số (trường hợp khá hi hữu nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra và người này phải thực sự rất rất may mắn) thì người có số trùng khớp đó X20 giá trị giải thưởng (Mình định x100 luôn cũng xứng đáng nhưng kinh phí mình dụ trù cho event này chỉ có thể x20 mà thôi :popo_sweat:)

- Về việc đề cập TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI thì :
+ Khi xác định được những người trúng giải thì những người trúng giải phải đồng thời cùng báo danh tại topic này và cung cấp cho mình thông tin nhận giải (Nếu không muốn lộ thông tin MOMO hay thông tin bank thì inbox riêng cho mình).
+ Trong vòng 24h sau khi công bố kết quả mà 1 trong số những người trúng giải không báo danh tại topic này thì toàn bộ những người trúng giải sẽ mất quyền nhận giải, lúc đó giải thưởng sẽ được bảo lưu dùng cho các event sau.
+ Trường hợp người WIN event cũ không báo danh (@phong3009 đang có hạn báo danh 48h theo như EVENT cũ) thì khi xác định được những người WIN trong event này cũng sẽ TẠCH CÙNG luôn :popo_ah:. Lúc đó giải thưởng cũng sẽ được bảo lưu.

Kết quả công bố liên quan mình sẽ công bố tại #2 của topic này.

Mọi quyết định trao giải của ban tổ chức dựa theo sự hợp lệ của thể lệ tham gia. Nếu có vấn đề gì phát sinh thì dựa theo ý kiến của những người hiểu thể lệ làm cơ sở để đối chiếu và đưa ra biểu quyết. Quyết định của ban tổ chức vẫn là quyết định cuối cùng.

HỚP BIA NIU DIA 2024 !!!
 
#1 được post vào thời khắc vừa qua năm 2024
Giữ chỗ #2
---

Kết quả : https://mmo4me.com/threads/473027/page-3#post-7997879

Tiến độ báo danh hiện tại đang là 2/4 :

Mình báo danh nhận giải. thông tin đã inbox
Đã nhận được thông tin của bạn , tiến độ hoàn thiện 1/4 - còn chờ thêm 3 đồng chí kia nữa :)

ây da. lần đầu của em. Hi vọng các bác còn lại vào báo danh để em đc có lộc đầu năm
Mình đã gửi thông tin ngân hàng qua inbox
Đã nhận được thông tin của bạn , tiến độ hoàn thiện 2/4 - còn chờ thêm 2 đồng chí nữa :)

-----------

Thêm 1 người lọt vào black list của mọi event sau này mà mình sẽ tổ chức : https://mmo4me.com/threads/473027/page-3#post-7998009

=====

Thông báo sẽ có EVENT CHỐT HẠ (dự kiến sẽ so sánh với kqxs Đà Lạt ngày 7/1/2024 ):
https://mmo4me.com/threads/473027/page-5#post-7998549

Đã lập event chốt hạ : https://mmo4me.com/threads/473027/page-7#post-7998975
 
Last edited:
bác đi làm biên kịch đi bác, đầu óc bác phong phú quá ;))

Đầu khấc của mình còn phong phú hơn nha - Nhiều chị em đã xác thực
:pepe_the_Frog_018: :pepe_the_Frog_018: :pepe_the_Frog_018:
 
" Trường hợp người WIN event cũ không báo danh (@phong3009 đang có hạn báo danh 48h theo như EVENT cũ) thì khi xác định được những người WIN trong event này cũng sẽ TẠCH CÙNG luôn :popo_ah:. Lúc đó giải thưởng cũng sẽ được bảo lưu. "

Nick @phong3009 này giống như cái chìa khóa xuyên không gian, để biệt đội siêu anh hùng quay về quá khứ đập chết Thanos :popo_bye: Không có sự báo danh của @phong3009 thì biệt đội siêu anh hùng sẽ trở thành biệt đội siêu ăn hại :popo_too_sad:
 
" Trường hợp người WIN event cũ không báo danh (@phong3009 đang có hạn báo danh 48h theo như EVENT cũ) thì khi xác định được những người WIN trong event này cũng sẽ TẠCH CÙNG luôn :popo_ah:. Lúc đó giải thưởng cũng sẽ được bảo lưu. "

Nick @phong3009 này giống như cái chìa khóa xuyên không gian, để biệt đội siêu anh hùng quay về quá khứ đập chết Thanos :popo_bye: Không có sự báo danh của @phong3009 thì biệt đội siêu anh hùng sẽ trở thành biệt đội siêu ăn hại :popo_too_sad:

Thế nên mình đã logic rằng event cuối năm 2023 có hạn báo danh gấp đôi so với bình thường để tạo thêm phần kịch tính mà =))

p/s : @phong3009 mới chỉ là vòng gửi xe thôi, những người win trong event này có ai không ưa những người còn lại mà cùng chìm xuồng thì cũng tạch all =))
 
Năm nay chơi event to vậy đại ca. Nằm chờ giải rơi trúng đầu em! :ami_fat_cat_043:
 
Năm nay chơi event to vậy đại ca. Nằm chờ giải rơi trúng đầu em! :ami_fat_cat_043:
"cho đi sẽ được nhận lại" cho lúc này sẽ nhận lại lúc khác, cho cách này sẽ nhận lại cách khác ... Xởi lởi trời cho, so đo trời lấy” ;)

Nhiều lúc cũng muốn thường xuyên tạo cái top ì ven ở 4r cho xôm nhưng phải tùy theo dịp nào đó mới làm, chứ làm thường xuyên sẽ hình thành sự canh me, lâu dần hình thành "triết lý viên kẹo" :popo_ah:

Mỗi ngày bạn đều cho một đứa trẻ ăn kẹo. Bạn làm điều ấy rất thường xuyên và vui vẻ.

Đứa trẻ ấy cũng có vẻ rất yêu bạn. Mỗi ngày thấy bạn, nó đều cười tươi và chạy đến nhận kẹo.

Nhưng rồi một ngày, bạn xoa đầu nó và bảo: "Hết kẹo rồi". Bỗng dưng bạn thấy nó rất khác. Nó gào ầm lên rằng bạn keo kiệt, bạn xấu xa. Hoặc nó đi khắp nơi để nói xấu bạn.

=> Bài học rút ra:

Triết lý viên kẹo có nghĩa là khi bạn cho ai khác một thứ gì, nhiều khi họ sẽ không nghĩ ấy là món quà, họ nghĩ đó là bổn phận, là trách nhiệm. Và khi bạn không cho thứ mà họ muốn nữa, họ sẽ lập tức trở mặt với bạn.

Với nhiều người, cho dù bạn có cho họ kẹo mỗi ngày, thì họ cũng chỉ nhớ mỗi một ngày mà bạn đã không cho! :)
 
muốn 1 lần lên tivi thui sao mà khó dữ thế ,,, người không muốn lên, lại dc kêu mãi :ami_fat_cat_056: :ami_fat_cat_056:
 
Chúc mừng năm mới. Chúc anh em hốt đc x20 của anh @vansutuyduyen
 
@phong3009 Anh Phong ơi là anh Phong. Anh làm ơn làm phước vô nhận tiền dùm em cái. Anh mà ko nhận cả cái forum này nó tẩy chay nói sao xui. Năn nỉ đó, lấy tiền của bác chủ thớt giúp em, 500 anh em đội ơn anh.
 
Status
Not open for further replies.

Announcements

Forum statistics

Threads
418,439
Messages
7,071,609
Members
170,543
Latest member
timlai50k

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom