Event CHỐT HẠ EVENT - 4.000.000 VNĐ

Status
Not open for further replies.

vansutuyduyen

Vip
Verified
Joined
Jun 28, 2011
Messages
2,166
Solutions
2
Reactions
7,877
MR
0.273
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Đối tượng tham gia : Mọi thành viên có số tại ĐÃ CHỐT SỐ ĐẾN 500 ngoại trừ có nêu bên dưới.

- Theo diễn biến của event cũ thì nếu số win thuộc về 2 nick được đề cập bên dưới thì người liền kề sau đó sẽ là người win. Lý do mình không cần nhắc lại, bà con có theo dõi tình hình tự nhận định được. Do số đã có sẵn nên nếu xóa số sẽ gây sai lệch số.
Code:
https://mmo4me.com/members/54254/
https://mmo4me.com/members/80673/
- Tất nhiên trong thể lệ của việc tìm được 500 số cũng có nêu nếu số vào đúng các # có dấu hiệu edit thì người liền kề ngay sau đó hợp lệ mới là người WIN.
- Tương tư, nếu số thuộc về # mà @vansutuyduyen cmt thì người liền kề ngay sau đó hợp lệ mới là người WIN.

Cách thức so sánh giải : Mọi cách thức vẫn như các thể cũ của việc áp dụng so sánh 500 số. Và được so sánh với giải 7 kqxs Đà Lạt ngày 07/01/2024.

Giá trị giải thưởng : 4.000.000 VNĐ
(đây là tổng giá trị giải thưởng đang được bảo lưu). Các event trước đây mọi người có đề cập nên cho nhiều giải để có nhiều người cùng vui và vừa rồi thể theo nguyện vọng đã có nhiều giải nhưng vui đâu chả thấy ... thế nên chốt hạ lại thành 1 giải như mọi event mà mình đã tổ chức cho nó nhanh.

Trao giải :

- Khi xác định được người trúng giải thì người trúng giải phải báo danh tại topic này, và inbox cho anh @duchaitp thông tin nhận giải. Mình đã nhờ anh ấy trao giải hộ. (xin phép lại làm phiền anh @duchaitp thêm lần nữa, em đang lu bu quá mà lỡ dại tạo event rồi nên buộc phải có trách nhiệm hoàn thành chứ nhiều đồng chí đang chưa hiểu thể nào là định nghĩa bảo lưu giải thưởng mà họ cho rằng đó là quịt trao giải thì phải :popo_burn_joss_stick:)

+ Ai có số tham gia so sánh giải thì tự canh xem mình có win hay không mà vào báo danh chứ anh @duchaitp không cần phải tag họ. Anh chỉ cần giúp em trao giải nếu người trúng báo danh hợp lệ hoặc gửi vào quỹ từ thiện nếu không có ai nhận giải mà thôi
+ Nhưng mình tin trong số những người có số sẽ là những khán giả kiêm luôn trọng tài sẽ tag hộ người win vào. :popo_big_smile:


- Trong vòng 24h sau khi có kqxs mà người win không báo danh nhận giải thì toàn bộ giải thưởng sẽ được gửi vào quỹ từ thiện của diễn đàn.

+ Kqxs giải 7 Đà Lạt ngày 7/1/2024 sẽ có vào lúc 16h20 ngày 7/1/2024
+ Mình sẽ làm tròn hạn báo danh 24h là đến 16h30 ngày 8/1/2024.

=> Quá thời hạn báo danh nêu trên mà người WIN không báo danh thì nhờ anh @duchaitp gửi giải thưởng vào quỹ từ thiện của diễn đàn để END EVENT.

Cuối năm lu bu nên mình sẽ không reply thêm gì nữa cả. Mọi thứ đã thể hiện rõ chỉ chờ người WIN. (À, phải nói rõ là cuối năm âm lịch, chứ không có người có vấn đề về đọc hiểu lại nói bây giờ là tháng 1 rồi còn cuối năm gì nữa, mệt lắm :popo_ah:)

Chào thân ái !
 
:ami_fat_cat_093::ami_fat_cat_093::ami_fat_cat_093:
 
thanks bác thread, mà xem số may mắn của mình ở đâu vậy bác
 
Lần này ai trúng giải mà còn không báo danh thì chỉ có bó tay toàn tập :v

Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ ,vô duyên chấm chấm chấm... có thì đc,ko có cũng ko sao mà bác máu thế ,lật đật nó trật ra ngoài mất ,hy vọng có nhiều event cho ae chơi vui,sôi nổi :p :p :p :p :p
 
Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ ,vô duyên chấm chấm chấm... có thì đc,ko có cũng ko sao mà bác máu thế ,lật đật nó trật ra ngoài mất ,hy vọng có nhiều event cho ae chơi vui,sôi nổi :p :p :p :p :p
Em có làm gì đâu mà bác bảo là em máu me :v
 
Biết đâu lần này lại rơi vào mình :ami_fat_cat_040:
 
chấm 1 phát xem vận may năm 2024 thế nào:ami_fat_cat_002:
 
Haiiz...chả trúng bao giờ...:v
 
trúng nè
 
Status
Not open for further replies.

Announcements

Forum statistics

Threads
418,446
Messages
7,071,638
Members
170,544
Latest member
Manclubmobi

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom