Event HỚP BIA NIU DIA 2024 - XÔNG ĐẤT BOX EVENT - Niềm vui x3, x5 x20

Status
Not open for further replies.
Thú vui tao nhã:
Sáng hay rảnh lúc nào nhảy vào đọc cmt thấy vui vãi lúa. Thỉnh thoảng buông 1 cái cmt chọc chọc. :)) :))
 
THÔNG BÁO :

Bây giờ là 16h31 ngày 02/01/2024


Căn cứ vào thời hạn báo danh có hạn 48h của @phong3009 thì @phong3009 đã mất quyền nhận giải, đồng thời cũng làm liên lụy thêm 2 ngươi có báo danh hợp lệ @1qaz1qaz@lehuyit275 cũng mất quyền nhận giải luôn.

2 đồng chí hợp lệ đừng buồn nhé, vì có thể nếu @phong3009 có báo danh đúng hạn thì đồng chí ấy cũng win 1 mình, còn 2 đồng chí vẫn phải phụ thuộc thêm vào @BlackCat97 nữa. khả năng cao là @BlackCat97 cũng không vào báo danh măc dù vẫn còn hạn báo danh, nhưng do đã hết hạn của @phong3009 nên không cần chờ thêm sự báo danh của đồng chí ấy nữa :)

------

Bà con toàn thể 4r cùng cảm ơn 4 đồng chí vì mọi người vẫn còn cơ hội để WIN.

Mình sẽ tổ chức lại 1 EVENT CHỐT HẠ. Lần này sẽ ngắn gọn thôi, ai win không báo danh đúng hạn thì giải thưởng sẽ chuyển vào quỹ từ thiện của diễn đàn cho nhanh.

Event tuy chưa lập nhưng mình cũng nháy hàng trước là sẽ quay lại chỉ chọn 1 người win như mọi event thông thường chứ không chọn 3 người nữa, tạo điều kiện cho có nhiều giải thưởng nhưng cơ mà có thêm nhiều bực mình nó đúng hơn :popo_ah:

Mọi người nếu ai đã có số cứ note lại mà canh ngày vào kiểm tra, tất nhiên sẽ dùng để so sánh với kqxs ĐÀ LẠT (bởi vì mình đang sống ở ĐL nên sẽ luôn ưu tiên chọn đài có liên quan với mình), ai có ý định nói lại phải chờ đến chủ nhật à hay bla cla thì mình cũng kệ, không muốn giải thích j thêm, vì có thể đây sẽ là event chốt hạ cuối cùng mà mình sẽ tổ chức ở 4r này.

p/s : bổ sung thêm 1 thông tin quan trọng là :

Trong event chốt hạ được tổ chức sắp tới sẽ có 5 cái tên được ưu ái x2 giá trị giải thưởng nếu báo danh đúng hạn. (danh sách và lý do đính kèm phía dưới)

1. @phong3009 (win không báo danh nên mọi người mới có thể tham gia event chốt hạ)
2. @BlackCat97 (win không báo danh nên mọi người mới có thể tham gia event chốt hạ)
3. @1qaz1qaz (báo danh hợp lệ, nhưng bị đồng đội bỏ rơi làm mất quyền nhận giải)
4. @lehuyit275 (báo danh hợp lệ, nhưng bị đồng đội bỏ rơi làm mất quyền nhận giải)
5. @thienthankt3 (ưu ái x2 tại thông báo tại nơi có 500 số vẫn còn hiệu lực)
Chào thân ái và bóp d*

Ôi, tối qua nhậu sáng log đọc nhiều cmt vô tri vãi. :popo_ah: :popo_ah: :popo_ah:

Mềnh chốt hạ lần cuối và chim én luôn chứ rep với những thành phần có vấn đề về đọc hiểu mệt vãi ra. MUTE cho nhanh.
- Đồng chí kia nói mình có quyền làm gì cũng được thì mình cảm ơn và xinh phép gạch tên thêm đồng chí ạ.

- Về việc cấm ai đó tham gia hay tại sao phải đồng thời báo danh mới nhận giải thì mình đã trả lời nhiều cmt trong topic này rồi, không muốn làm con bò nhai lại các lý do nữa.

- Nhiều đồng chí nhầm lẫn giữa khái niệm bảo lưu giải như là mình sẽ quịt giải không muốn trao giải thì phải. Mình thường xuyên tổ chức event và không có khái niệm quịt giải hay muốn kéo dài giải bao giờ. Việc kéo dài là do các đồng chí win không báo danh đúng theo thể lệ mất quyền nhận giải thì sẽ phải tìm người khác để trao thôi.

- Bảo lưu giải thưởng ở đây có nghĩa là event này đang có tổng phải trao cho 4 ngươi, với nhóm của người win @phong3009Junior quy đổi 1 triệu nên tổng là 4tr. Vậy nên ở event chốt hạ số tiền 4tr chính là giá trị bảo lưu.

- Ở topic này việc xác định 4 người win và cả 4 người cùng báo danh là việc hoàn toàn bình thường (ai quan tâm đến event thì sẽ canh vô mà nhận) . Chỉ hi hữu khó xảy ra như mình đề cập vấn đề xiên 2 (x5) và xiên 3 (x20, có nói là x100 cũng xứng đáng).

- Ở thông báo bảo lưu kết quả ở bên trên mình cũng có nói event chốt hạ sẽ được so sánh vào ngày chủ nhật rồi mà mấy đồng nói mình định giam giải mấy năm thì cũng ạ luôn, hôm qua đã nháy hàng nói về event chốt hạ rồi bận đi nhậu, nay mới rảnh vô lập ạ :popo_burn_joss_stick::popo_burn_joss_stick::popo_burn_joss_stick:

Event chốt hạ đã lập tại đây : https://mmo4me.com/threads/chot-ha-event-4-000-000-vnd.473193/

- Mình xin phép rút lại quyết định x2 giá trị giải thưởng của các tên được đề cập phía trên, do 1 trong những cái tên đã bị gạch tên cho nên việc x2 giá trị cũng sẽ bỏ luôn.

Nói nhiều cũng chẳng có tác dụng gì với những người không chịu hiểu. Còn bà con ai đã hiểu thì mình không cần phải giải thích gì cả. Mình chim én đây ạ
:popo_go::popo_go::popo_go:
 
Status
Not open for further replies.

Announcements

Forum statistics

Threads
418,451
Messages
7,071,678
Members
170,547
Latest member
tlam

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom