News CoinEx Charity tài trợ để thực hiện hóa ước mơ: Mang lại hy vọng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Philippines

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, CoinEx Charity đã quyên góp đồ dùng học tập cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Trung học Quốc gia Bacoor ở tỉnh Cavite của Philippines. Đồ quyên góp bao gồm sách vở, ba lô, bộ đồ dùng học tập cần thiết hàng ngày, bút màu, giấy màu, bút bi và bút chì. Sáng kiến này không chỉ giải quyết các nhu cầu cơ bản của học sinh trong quá trình theo đuổi học tập mà còn khuyến khích họ tích cực tham gia học tập và khám phá. Khoản tài trợ hào phóng của CoinEx Charity đã trang bị cho những em học sinh này những công cụ học tập tốt hơn và môi trường học tập thuận lợi hơn, từ đó trao quyền cho họ theo đuổi ước mơ của mình trong tương lai.

Theo báo cáo mới nhất của Cơ quan Thống kê Philippines, hơn 22 triệu người ở Philippines đang sống dưới mức nghèo đói, trong đó khoảng 35% là trẻ em và thanh thiếu niên. Điều đó có nghĩa là có tới 10 triệu học sinh ở Philippines đang phải đối mặt với hoàn cảnh nghèo đói. Trường trung học quốc gia Bacoor, được thành lập năm 2003, là một trường công lập ở Philippines cung cấp giáo dục miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Học sinh ở trường này có hoàn cảnh và hoàn cảnh gia đình khác nhau, phải đối mặt với nghịch cảnh ở những mức độ khác nhau.

1693409950366.png

Nguồn hình ảnh: Hoạt động quyên góp của CoinEx Charity ở Philippines

Sau khi biết được tình hình, đội ngũ CoinEx Charity đã mua đồ dùng học tập, sơn, xi măng và vận chuyển đến Trường Trung học Quốc gia Bacoor vào ngày 21/8. Ngày hôm đó, tập thể giảng viên và học sinh của trường đã tổ chức tiệc chào mừng đặc biệt để CoinEx Charity bày tỏ lòng biết ơn chân thành của họ đối với khoản tài trợ. Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh rằng khoản tài trợ này sẽ có tác động sâu sắc đến việc học tập và phát triển của những học sinh này và thúc đẩy các em học tập chăm chỉ hơn nữa.

1693409961724.png

Nguồn hình ảnh: Hoạt động quyên góp của CoinEx Charity ở Philippines
Trong sự kiện, CoinEx Charity đã trao cho mỗi học sinh đồ dùng học tập, khuyến khích các em theo đuổi kiến thức và tự tin đối mặt với những thử thách trong tương lai. Bên cạnh việc cung cấp sự hỗ trợ hữu hình cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sáng kiến từ thiện này cũng mang đến một tín hiệu ý nghĩa rằng giáo dục nắm giữ chìa khóa để thay đổi tương lai của các em. Ngoài đồ dùng học tập, CoinEx Charity còn tặng sơn và xi măng cho trường để bảo trì. Nó sẽ giúp tạo ra một môi trường học tập đẹp đẽ và thoải mái hơn cho các em học sinh, từ đó nâng cao trải nghiệm và động lực học tập. Sự kiện từ thiện tại trường THPT quốc gia Bacoor đã mang lại kết quả tốt đẹp khi tạo được tác động tích cực đến cộng đồng địa phương và nhận được nhiều phản hồi tốt.

1693409972682.png

Nguồn hình ảnh: Hoạt động quyên góp của CoinEx Charity ở Philippines

CoinEx Charity vẫn cam kết vì sự nghiệp giáo dục, đặc biệt tập trung vào trẻ em ở các vùng nghèo đói. Tổ chức cũng tin rằng giáo dục là chìa khóa dẫn đến một tương lai tốt đẹp hơn và mọi trẻ em đều phải được tiếp cận nền giáo dục có chất lượng. Vì vậy, năm nay, CoinEx Charity đã phát động chương trình toàn cầu “Tài trợ để thực hiện hóa ước mơ”. Bằng cách cung cấp các khoản tài trợ và đồ dùng học tập cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới, chương trình từ thiện này nhằm giúp các em vượt qua trở ngại, theo đuổi ước mơ và phát huy hết tiềm năng của mình. Cho đến nay, số tiền tài trợ của CoinEx Charity đã đến được với các quốc gia như Nigeria, Thái Lan, Việt Nam, Brazil, Venezuela và Indonesia. Khoản tài trợ ở Philippines là một phần của “Tài trợ để thực hiện ước mơ”. Trong tương lai, CoinEx Charity sẽ mở rộng đóng góp từ thiện của mình cho các quốc gia và khu vực bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Châu Phi và Bangladesh.

1693409980188.png

Nguồn hình ảnh: Hoạt động quyên góp của CoinEx Charity ở Philippines

Kể từ khi thành lập, CoinEx Charity đã tích cực tham gia vào các hoạt động phúc lợi xã hội toàn cầu và nỗ lực cung cấp tài nguyên giáo dục cho trẻ em ở các vùng nghèo khó. Thông qua sáng kiến từ thiện toàn cầu, CoinEx Charity tin rằng có thể giúp nhiều trẻ em hơn thực hiện ước mơ của mình và đóng góp cho một tương lai tươi sáng hơn. Trong những ngày tới, CoinEx Charity sẽ tiếp tục tập trung vào hoạt động từ thiện giáo dục bằng cách thúc đẩy mục tiêu giáo dục ở các khu vực trên toàn thế giới và trao quyền cho nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn hơn để theo đuổi ước mơ của mình. Ngoài ra, CoinEx Charity kêu gọi toàn bộ cộng đồng tham gia tổ chức từ thiện giáo dục và cung cấp thêm nguồn lực cũng như hỗ trợ cho giáo dục toàn cầu.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
420,713
Messages
7,100,299
Members
172,770
Latest member
sapfirex

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom