News CoinEx Charity đến thăm trẻ em kém may mắn ở Indonesia: Trao quyền cho học sinh Indonesia thỏa sức mơ ước

Indonesia có một trong những quốc gia có số lượng trẻ em lớn nhất thế giới. Giống như Brazil, Ấn Độ và Trung Quốc, quốc gia này được công nhận là thị trường mới nổi. Tuy nhiên, theo số liệu của WHO và Statista, tính đến tháng 3 năm 2023, có khoảng 25.9 triệu người Indonesia đang sống trong cảnh nghèo đói; chỉ có dưới 70% trẻ em được tiếp cận giáo dục và nhiều em đã bỏ học. Vấn đề phức tạp hơn là thực tế có khoảng 4 triệu trẻ em và thanh thiếu niên dưới 17 tuổi bị buộc phải làm việc, nhiều người trong số đó thậm chí phải chịu đựng những điều kiện bóc lột và nguy hiểm. Để đối phó với tình hình cấp bách này, CoinEx Charity, một tổ chức từ thiện quốc tế, đã phát động chương trình Back to School. Sáng kiến này nhằm mục đích giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Indonesia được tiếp cận giáo dục và tặng các gói chăm sóc cho các hộ gia đình nghèo ở cộng đồng địa phương.

Giữa những bãi rác của Indonesia, nơi những thức ăn thừa đang phân hủy, những lon soda bẹp dúm, rác thải nhựa và quần áo rách nát chất thành đống, nhiều đứa trẻ đi dép tông tỉ mỉ sàng lọc những mảnh vụn. Amel và Sekar, hai đứa trẻ mồ côi, kiếm sống bằng nghề nhặt rác và ăn xin dưới gầm cầu vượt. Nơi ở khiêm tốn của họ bao gồm những công trình xiêu vẹo được ghép lại từ những mảnh gỗ vụn và kim loại. Damar và Dadan, mặc dù không phải là trẻ mồ côi, nhưng phải đối mặt với những thách thức tương tự khi các em xuất thân từ một gia đình khó khăn về tài chính và buộc phải nhặt rác ở bãi rác mỗi ngày.

1698939946481.png

Một cậu bé nhặt rác tại bãi rác ở Indonesia


Damar, Amel và Sekar hiện đang nhận được hỗ trợ từ CoinEx Charity, một tổ chức từ thiện quốc tế. Trong chuyến thăm gần đây của CoinEx Charity năm nay, những đứa trẻ này đã được cung cấp hướng dẫn và giải pháp cho những thách thức và mối quan tâm của chúng cũng như cơ hội tiếp cận giáo dục. “Chương trình Back to School của chúng tôi nhắm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn cầu, nhiều trẻ trong số đó phải làm việc”, một thành viên của đội ngũ CoinEx Charity cho biết, “Chúng tôi đang giúp các em quay trở lại trường học, tiếp tục việc học và truyền cho các bậc cha mẹ tầm quan trọng của giáo dục . Suy cho cùng, nếu không được giáo dục, họ khó có thể thoát khỏi nghèo đói về lâu dài.”

1698939986221.png

CoinEx Charity đến thăm một gia đình nghèo ở Indonesia


CoinEx Charity đã quyết định giúp đỡ những đứa trẻ như Amel để giúp chúng trở lại trường học, giải thoát chúng khỏi những vất vả hàng ngày khi nhặt rác trong bãi rác và cứu trợ cuộc sống cho gia đình chúng. Tại điểm dừng đầu tiên của chương trình Back to School, đội ngũ CoinEx Charity đã đến thăm một số hộ gia đình ở Indonesia. Trong chuyến thăm, đoàn đã tìm hiểu về điều kiện sống của các sinh viên nghèo và cung cấp đồ cứu trợ. Các khoản quyên góp của tổ chức, bao gồm đồ dùng học tập và nhu yếu phẩm hàng ngày như sách vở, quần áo và thực phẩm, đã được chuyển đến tận nhà trong các chuyến thăm để có thể đến tay những học sinh nghèo nhất.

CoinEx Charity cũng đã triển khai một chương trình học bổng được thiết kế để giảm bớt gánh nặng tài chính cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình này không chỉ bao gồm học phí mà còn bao gồm các chi phí giáo dục khác, đảm bảo rằng những sinh viên này nhận được sự hỗ trợ ổn định và nhất quán trong suốt hành trình học tập của mình. Bằng cách cấp học bổng này, CoinEx Charity nhằm mục đích trao quyền cho những sinh viên này phát huy hết tiềm năng và thực hiện nguyện vọng của họ. Học bổng do CoinEx Charity cung cấp không chỉ bao gồm học phí mà còn bao gồm chi phí sinh hoạt. Với những nỗ lực đó, những đứa trẻ nghèo khó này có thể hoàn thành xuất sắc việc học tập và tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của các em.

Chương trình Back to School do CoinEx Charity khởi xướng đã nhận được sự hỗ trợ và công nhận đáng kể từ cả chính quyền địa phương và cộng đồng. Các quan chức chính phủ đã thể hiện niềm tin rằng nỗ lực này sẽ nâng cao đáng kể cơ hội giáo dục cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cuối cùng sẽ mở đường cho một tương lai tươi sáng hơn. Các tổ chức giáo dục địa phương cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp hào phóng của CoinEx Charity, đồng thời thừa nhận tác động tích cực mà nó sẽ mang lại đối với cuộc sống của học sinh.

Trong tương lai, CoinEx Charity cam kết mở rộng chương trình Back to School, cung cấp hỗ trợ giáo dục và cơ hội cho nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. CoinEx Charity hy vọng rằng chương trình sẽ đóng góp vì mục đích tốt đẹp và mở ra cánh cửa thành công và hạnh phúc cho những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn, cuối cùng hoàn thành sứ mệnh của mình: Thông qua Blockchain, Biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Hơn nữa, tổ chức từ thiện cũng có kế hoạch khuyến khích các tổ chức từ thiện và nhà từ thiện khác tập trung vào phúc lợi giáo dục và nỗ lực chung để xóa đói giảm nghèo và cải thiện tiêu chuẩn giáo dục.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,510
Messages
7,043,402
Members
168,846
Latest member
shigeui
Back
Top Bottom