News CoinEx Charity trao quyền cho giáo dục ở châu Phi bằng học bổng và đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Vào tháng 9, CoinEx Charity, một tổ chức từ thiện quốc tế, đã mở rộng vòng tay giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại cô nhi viện CROMATICAM và Trường EPA Nlongkak 1A ở Cameroon, Châu Phi. Tổ chức này đã cung cấp học bổng, sách vở và đồ dùng học tập để cải thiện môi trường học tập cho trẻ em. Sáng kiến từ thiện này nhằm mục đích cung cấp nhiều nguồn lực giáo dục hơn cho trẻ em từ các gia đình nghèo ở châu Phi, giúp họ theo đuổi một tương lai tốt đẹp hơn.

Một phần lớn dân số châu Phi vẫn sống trong nghèo đói và trẻ em châu Phi đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Trên khắp lục địa, trẻ em từ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về tài chính thường phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc tiếp cận nền giáo dục có chất lượng, bao gồm thiếu cơ hội đến trường, không đủ nguồn lực giáo dục và học phí đắt đỏ, dẫn đến tỷ lệ bỏ học cao. EPA Nlongkak 1A là một ngôi trường nằm ở Nlongkak, Châu Phi, dành riêng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trường tuyển sinh hơn 300 học sinh, trong khi cô nhi viện CROMATICAM nuôi dưỡng hơn 80 trẻ em, bao gồm cả trẻ khuyết tật. Cô nhi viện gánh trên vai nhiệm vụ nặng nề là cung cấp giáo dục và hòa nhập xã hội cho trẻ mồ côi hoặc bị bỏ rơi, cả khuyết tật và không khuyết tật, đồng thời chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của các em. Tuy nhiên, do hai tổ chức này đang gặp khó khăn với nguồn vốn hạn chế nên cả hai đều rất cần được tài trợ nhiều hơn để cung cấp hỗ trợ giáo dục tốt hơn cho trẻ em nghèo..

1696003483576.png

CoinEx tại EPA Nlongkak 1A

Khi biết về những khó khăn của họ, CoinEx Charity đã quyên góp hào phóng cho tất cả học sinh tại EPA Nlongkak 1A, cung cấp sách và vở cùng với các đồ dùng học tập khác. Số tiền quyên góp bao gồm sách giáo khoa cũng như nhiều loại tài liệu đọc bổ sung giúp các em mở rộng tầm nhìn và nâng cao thành tích học tập. CoinEx Charity cũng cung cấp học phí hàng năm cho những sinh viên xuất sắc để họ học tập. Tại cô nhi viện CROMATICAM, tổ chức đã mang đến rất nhiều sách và thực phẩm cho trẻ em vô gia cư, mang đến cho các em sự ấm áp và quan tâm.

1696003531584.png

CoinEx Charity tại cô nhi viện CROMATICAM

Hành động nhân từ của CoinEx Charity đã nhận được sự đánh giá cao từ nhiều tổ chức và xã hội nói chung. Nó thể hiện hình ảnh công ty tích cực của CoinEx, cũng như cam kết thực hiện các trách nhiệm xã hội. Bà Solange, hiệu trưởng EPA Nlongkak 1A, đã gửi lời cảm ơn tới CoinEx Charity trong sự kiện này. Trong khi đó, những sinh viên nhận được số tiền quyên góp cũng cảm thấy được trân trọng. Sự đóng góp đầy nhân ái, vị tha của CoinEx Charity sẽ có tác động sâu sắc đến các cô nhi viện và trường học ở Châu Phi, giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thoát khỏi vòng nghèo đói và thực hiện ước mơ của mình.

Kể từ khi thành lập, CoinEx Charity vẫn cam kết hỗ trợ giáo dục toàn cầu. Để giúp trẻ em nghèo học tập và phát triển, tổ chức này đã quyên góp rất nhiều sách, vở, ba lô, học bổng và thành lập các thư viện từ thiện. Cho đến nay, hơn 40 trường học đã được trợ giúp, với hơn 30,000 học sinh nhận được hỗ trợ từ CoinEx Charity. Năm nay, tổ chức này đã công bố Tài trợ để hiện thực hóa ước mơ. Bắt đầu tại Việt Nam, chương trình đã mở rộng phạm vi hoạt động sang các quốc gia bao gồm Thái Lan, Indonesia, Nigeria, Ấn Độ, Venezuela, Brazil và Bangladesh. CoinEx Charity sẽ tiếp tục trao quyền cho giáo dục toàn cầu vì nó giúp đỡ nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hơn và đóng góp vào phúc lợi giáo dục trên toàn thế giới.

CoinEx Charity đề xuất rằng họ sẽ tiếp tục theo dõi và hỗ trợ các chương trình từ thiện trên toàn thế giới để giúp đỡ những nhóm dễ bị tổn thương hơn. Nó tin rằng chỉ thông qua những hành động yêu thương và bác ái, chúng ta mới có thể xây dựng một thế giới hài hòa và một ngày mai tốt đẹp hơn.

CoinEx Charity kêu gọi các doanh nghiệp và tổ chức từ thiện nhân ái hơn nữa đóng góp cho hoạt động từ thiện và góp phần vì sự tiến bộ của nhân loại. Tổ chức kêu gọi cộng đồng toàn cầu quan tâm nhiều hơn đến các nhóm dễ bị tổn thương, đặc biệt là trẻ em ở các trại trẻ mồ côi và trường học nghèo khó, chắp cánh cho ước mơ của các em.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,354
Messages
7,109,086
Members
173,491
Latest member
fun88232

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom