News CoinEx Charity triển khai chương trình tài trợ để thực hiện hóa ước mơ đến 12 quốc gia, trao quyền cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

“Bảy năm trước, thế giới đã cam kết sẽ chấm dứt tình trạng nghèo đói cùng cực ở trẻ em vào năm 2030. Chúng tôi đã đạt được tiến bộ, cho thấy rằng với sự đầu tư và quyết tâm đúng đắn, sẽ có cách đưa hàng triệu trẻ em thoát khỏi những vòng luẩn quẩn của sự nghèo đói,” Giám đốc điều hành của UNICEF Catherine Russell phát biểu trong một tuyên bố gần đây tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Theo báo cáo mới nhất của UNICEF và Ngân hàng Thế giới, tính đến năm 2023, ước tính có khoảng 333 triệu trẻ em trên toàn thế giới, tức 1/6 tổng số trẻ em toàn cầu, đang sống trong tình trạng nghèo đói cùng cực. Mặc dù trẻ em chỉ chiếm 1/3 dân số toàn cầu, chúng lại chiếm hơn một nửa số người đang phải vật lộn với tình trạng nghèo đói cùng cực. Báo cáo nhấn mạnh rằng khu vực Châu Phi cận Sahara phải chịu gánh nặng cao nhất - 40% - sống trong tình trạng nghèo đói cùng cực và tỷ lệ trẻ em sống trong tình trạng nghèo đói cùng cực trong khu vực ngày càng tăng qua từng năm.

Nghèo đói đã có tác động sâu sắc đến việc giáo dục trẻ em trên toàn thế giới. Dữ liệu mới của UNESCO cho thấy số trẻ em thất học trên toàn cầu đã tăng 6 triệu kể từ năm 2021 và hiện lên tới 250 triệu, gần 30% trong số đó sống ở châu Phi cận Sahara. Một trong năm trẻ em châu Phi không thể tiếp cận giáo dục. Tầm quan trọng của giáo dục là điều hiển nhiên, vì việc thiếu giáo dục sẽ hạn chế cơ hội của trẻ em sống trong cảnh nghèo đói, kéo dài một vòng luẩn quẩn.

Chìa khóa để giải quyết vấn đề này nằm ở việc cung cấp cơ hội giáo dục bình đẳng và chất lượng cho trẻ em. Trách nhiệm này không chỉ đặt lên vai của bất kỳ tổ chức phi chính phủ hay chính phủ nào. Nó đòi hỏi nỗ lực phối hợp từ các tổ chức quốc tế, các quỹ từ thiện và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới. Họ có thể cùng nhau cung cấp các nguồn lực giáo dục, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tài trợ giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và giúp chúng thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

1698314472997.png

Một ngôi trường khó khăn ở Africa

Năm nay, CoinEx Charity, một tổ chức từ thiện quốc tế, đã triển khai chương trình Tài trợ để thực hiện hóa ước mơ và tổ chức 15 sự kiện từ thiện giáo dục trải dài trên 12 quốc gia trên toàn cầu. Thông qua những sự kiện này, tổ chức đã cung cấp nguồn tài nguyên giáo dục toàn diện cho hơn 2,000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. Thông qua việc trao học bổng, sửa sang cơ sở vật chất và quyên góp đồ dùng học tập và thiết bị giảng dạy, chiến dịch đã tiếp thêm sức mạnh cho ngành giáo dục ở quy mô toàn cầu, khi CoinEx Charity mang đến cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn cơ hội tiếp tục học tập, chuẩn bị cho các em những chuyến phiêu lưu trong tương lai.

CoinEx Charity, được thành lập bởi sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời CoinEx, duy trì cam kết thực hiện sứ mệnh “Thông qua Blockchain, biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn” kể từ ngày đầu tiên. Trong quá trình này, tổ chức đã thành lập Quỹ từ thiện trị giá hàng triệu đô để tiếp cận các nhóm dễ bị tổn thương thông qua các chương trình từ thiện trên khắp thế giới, cung cấp hỗ trợ thực sự khi cần thiết.

Chương trình Tài trợ để thực hiện hóa ước mơ, do Quỹ từ thiện trị giá hàng triệu đô phát động, nhằm mục đích tài trợ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới bằng cách cung cấp cho họ cơ hội học tập và điều kiện giáo dục tốt hơn. Ngoài việc hỗ trợ học phí, CoinEx Charity còn quyên góp đồ dùng học tập và thiết bị giáo dục, tạo ra một môi trường thuận lợi gắn kết toàn diện với tất cả học sinh.

1698314560372.png

CoinEx Charity được mạng lưới truyền thông châu Phi đưa tin

Năm nay, Tài trợ để thực hiện hóa ước mơ đã đến được với 12 quốc gia, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan, Châu Phi, Việt Nam, Brazil, Venezuela, Philippines, Bangladesh, v.v., điều này đã mở rộng lợi ích cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn từ các hoàn cảnh khác nhau. Thành công của chiến dịch này sẽ không thể đạt được nếu không có nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ CoinEx Charity và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chính quyền địa phương, trường học và các cơ quan truyền thông. Sự hợp tác của họ đã tập hợp những nỗ lực từ tất cả các bên liên quan để mang lại cơ hội giáo dục bình đẳng.


1698314603943.png

Tài trợ để thực hiện hóa ước mơ được đưa tin bởi một cơ quan truyền thông Ấn Độ

Ngoài việc hỗ trợ kinh phí, chương trình thực hiện ước hóa mơ còn mang đến hy vọng và cơ hội cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với môi trường học tập được cải thiện và nhiều nguồn lực giáo dục hơn, trẻ em nghèo có thêm động lực và trang bị để thực hiện ước mơ của bản thân, đó chính là mục tiêu ban đầu của chiến dịch.

Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm để theo đuổi phúc lợi giáo dục toàn cầu và nhiều trẻ em vẫn phải vật lộn với cảnh nghèo đói. Cần tiếp tục nỗ lực để tạo điều kiện thuận lợi cho phúc lợi giáo dục bền vững, giảm bất bình đẳng và nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. CoinEx Charity kêu gọi các tổ chức từ thiện quốc tế và các nhóm từ thiện cùng chung tay và thực hiện các hành động hiệu quả để cung cấp cho tất cả trẻ em nghèo cơ hội tiếp cận giáo dục bình đẳng cũng như bảo vệ quyền và tương lai của chúng.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,657
Messages
7,044,363
Members
168,887
Latest member
notekunn

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom