News CoinEx Charity đã hợp tác với Educar+ để giới thiệu chương trình Tài trợ để hiện thực hóa ước mơ tại Brazil

CoinEx Charity, một tổ chức từ thiện quốc tế, tích cực ủng hộ việc hỗ trợ nhân đạo và hỗ trợ các hoạt động từ thiện. Gần đây, tổ chức này đã tặng sách, máy in, máy điều hòa không khí và đồ dùng học tập cho Educar+, một tổ chức từ thiện tập trung vào giáo dục ở Brazil. Sự đóng góp hào phóng này sẽ cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Educar+ và mang đến cho các em nhiều cơ hội hơn.

Ở Brazil, những đứa trẻ khó khăn cần được quan tâm và hỗ trợ nhiều hơn, vì 51% trẻ em Brazil từ 6 đến 7 tuổi không thể đọc và viết một cách độc lập. Khi biết về những khó khăn này, CoinEx Charity đã cử một đội ngũ đến Brazil và hợp tác với Educar+ để tiếp cận với trẻ em từ các gia đình nghèo. Educar+ là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên cải thiện giáo dục cho trẻ em ở Brazil, với sứ mệnh mở rộng thế giới quan của trẻ em và thanh thiếu niên thông qua giáo dục, văn hóa và công nghệ. Tổ chức cung cấp hỗ trợ giáo dục toàn diện cho trẻ em ở các nhóm tuổi khác nhau, từ giáo dục mầm non đến chương trình trung học, để theo đuổi ước mơ và thoát khỏi đói nghèo. Đến nay, các chương trình của Educar+ đã hỗ trợ hàng trăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, 66% trong số đó được nuôi dưỡng bởi các bà mẹ đơn thân và 44% phải vật lộn với chứng khó đọc.

Tin rằng giáo dục là chìa khóa để phá vỡ vòng xoay nghèo đói, CoinEx Charity đã quyết định quyên góp sách, máy in và đồ dùng học tập cho Educar+, nhằm tạo môi trường học tập tốt hơn cho học sinh nghèo.

1690556118386.pngCoinEx Charity cùng với nhân viên của Educar+ và những đứa trẻ nhận được khoản quyên góp, đã tham dự buổi lễ quyên góp “Tài trợ để hiện thực hóa ước mơ” vào ngày 18 tháng 7 trong một lớp học tại Educar+. Tại buổi lễ, CoinEx Charity đã gặp gỡ các tình nguyện viên và giáo viên của dự án và tìm hiểu thêm về những nỗ lực của họ đối với giáo dục từ thiện. Trong lớp học, đội ngũ đã giới thiệu cho bọn trẻ về CoinEx, Web3 và công nghệ blockchain. Ngoài tất cả các thiết bị và vật dụng, CoinEx Charity còn chuẩn bị đồ ăn nhẹ và thu hút trẻ em tham gia các hoạt động vui chơi. Khi sự kiện kết thúc, CoinEx Charity đã bày tỏ sự quan tâm và mong muốn của họ dành cho trẻ em, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục đối với sự phát triển cá nhân và tiến bộ xã hội.

Việc quyên góp sách vở, máy in, điều hòa, đồ dùng học tập có ý nghĩa rất lớn đối với Educar+ khi lấp đầy sự thiếu hụt trong thư viện trường học và tạo không gian học tập rộng lớn hơn cho các em. Khoản đóng góp của CoinEx Charity sẽ giúp trẻ em khám phá thế giới, tiếp thu kiến thức và phát huy hết tiềm năng của chúng.

1690556279837.png


Khoản đóng góp của CoinEx Charity không chỉ hỗ trợ giáo dục mà còn thể hiện ý thức trách nhiệm xã hội mạnh mẽ. Là một tổ chức từ thiện quốc tế, tổ chức này vẫn tận tâm với sứ mệnh “Thông qua blockchain, biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn”. Hoạt động từ thiện của tổ chức trải dài khắp các khu vực khác nhau, bao gồm quyên góp sách, xây dựng thư viện trường học, cung cấp vật tư y tế và học bổng. Khởi xướng tại Việt Nam, Quỹ Chắp cánh ước mơ đã giúp hàng trăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được trở lại trường học tại 7 quốc gia, bao gồm Nigeria, Thái Lan và Indonesia. CoinEx Charity hy vọng rằng những nỗ lực từ thiện của mình sẽ truyền cảm hứng cho nhiều cá nhân hơn quan tâm đến giáo dục và từ thiện, điều này sẽ tập hợp lực lượng để xây dựng môi trường học tập tốt hơn cho trẻ em ở những khu vực nghèo khó.

Khoản đóng góp của CoinEx Charity cho Educar+ thể hiện cam kết vững chắc của họ đối với các trách nhiệm xã hội, tập trung vào giáo dục. Sách, máy in và đồ dùng học tập từ tổ chức sẽ mang lại nguồn giáo dục tốt hơn cho trẻ em kém may mắn, cải thiện môi trường học tập, giúp các em theo đuổi ước mơ và cuối cùng là đóng góp cho tiến bộ xã hội. Trong tương lai, CoinEx Charity sẽ tiếp tục đóng vai trò tích cực trong giáo dục và từ thiện, mở rộng vòng tay giúp đỡ những người gặp khó khăn. Với những nỗ lực này, CoinEx Charity cố gắng đóng góp xứng đáng cho xã hội và giúp nhiều trẻ em theo đuổi nguyện vọng của mình.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,781
Messages
7,115,332
Members
173,967
Latest member
quanpham1989

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom