News Ông lớn công nghệ Dell khởi chạy node trên mạng Hedera

Gã khổng lồ công nghệ Dell sẽ tham gia vào hội đồng quản trị mạng doanh nghiệp của Hedera, một blockchain proof-of-stake, cùng với các “ông lớn” khác như Google, FIS và Abrdn.

Dell.jpg

Sau khi tham gia hội đồng quản trị của Hedera Hashgraph, Dell sẽ khởi chạy một node đồng thuận, được sử dụng để xác nhận các giao dịch trên Hedera, cùng với đó là quản lý phần mềm liên quan trên mạng.


David Frattura, giám đốc cấp cao về chiến lược công nghệ của Dell cho biết:

“Khởi chạy node thực sự là một bài học mới mà Dell đang trải nghiệm. Chúng tôi cố gắng để hiểu các hàm ý chính sách, quy trình. Những gì cần thiết để trở thành một phần của sổ cái công khai, và làm thế nào để Dell thực sự vận hành thứ này. Tôi cho rằng điều này rất thú vị.”
Khi được hỏi về ý định tận dụng mạng Hedera vào trong các ứng dụng của Dell, vị giám đốc đã chia sẻ:

“Đối với bất kỳ trường hợp sử dụng nào, tôi nghĩ vẫn còn hơi sớm. Dell đang bắt đầu phát triển, có thể cuối năm nay chúng ta sẽ nhìn thấy điều đó, nhưng ngay bây giờ, tham gia vào quản trị là đủ rồi.”
Hedera là một blockchain proof-of-stake tương tự như Algorand, Cardano, Ethereum, Tezos và Polkadot. Việc mạng tập trung vào ESG (bộ tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp) thu hút các công ty công nghệ như Dell đang tìm khác giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường và đời sống.

Một số ông lớn công nghệ khác trong ngành cũng đang sử dụng mạng của Hedera bao gồm IBM, trong đó sử dụng giải pháp Hyperledger Fabric. Ngoài ra, công ty ServiceNow đang tích hợp Hedera vào nền tảng Now của mình.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,376
Messages
7,097,314
Members
172,382
Latest member
qth04

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom