News Nhà điều hành hàng đầu của VanEck: Bitcoin và Elon Musk có điểm chung tuyệt vời này

Dòng tweet gần đây của Elon Musk đã gây ra phản ứng nhiệt tình từ cộng đồng tiền điện tử trên nền tảng truyền thông xã hội của ông. Trong số đó có nhà chiến lược tài sản kỹ thuật số Gabor Gurbacs của VanEck và Tether.

btc9-537x360.jpg

Nhà điều hành đã chỉ ra rằng có sự tương đồng lớn giữa hoạt động kinh doanh của Elon Musk và tiền điện tử hàng đầu thế giới là Bitcoin.


Các công ty của Elon Musk và Bitcoin có một điểm chung

Ông trùm công nghệ Elon Musk đã đăng một dòng tweet mỉa mai về việc vô số lần truyền thông đưa tin một trong những công ty của ông sắp sụp đổ. Musk nói rằng nếu ông được thưởng một đô la mỗi lần điều này xảy ra thì ông “sẽ không bao giờ cần phải huy động tiền”.

Gabor Gurbacs đã trả lời, so sánh các công ty của Musk với Bitcoin ở chỗ có một trang web theo dõi số lần các phương tiện truyền thông chính thống tuyên bố Bitcoin đã chết.

Theo tweet của ông, trang web này hiện có 475 cáo phó Bitcoin. Gurbacs khuyến nghị ông trùm công nghệ nên thiết lập một công cụ theo dõi trực tuyến tương tự với quyền truy cập công khai miễn phí.

Musk vẫn cân nhắc việc thành lập trường đại học thanh toán học phí bằng DOGE

Đầu tuần này, CEO Tesla và chủ sở hữu nền tảng X đã hỏi ý kiến Crypto Twitter về việc liệu ông có nên theo đuổi dự án mà ông đã lên tiếng vài năm trước hay không – mở một trường đại học công nghệ và khoa học ở Texas, tại đây học phí sẽ được thu bằng DOGE.

Mọi chuyện bắt đầu khi Musk thích dòng tweet của chính mình vào chủ nhật về bài đăng vào năm 2021. Vào thứ 2, ông hỏi liệu mình có thực sự nên thành lập và mở Texas Institute of Technology & Science hay không?

Cộng đồng tiền điện tử đã phản hồi tích cực, nhắc nhở Musk về khoản thanh toán học phí bằng Dogecoin mà ông đã nói trước đó. Đồng sáng lập DOGE Billy Markus – người được biết đến trên Twitter với cái tên “Shibetoshi Nakamoto” và là “bạn Twitter” của Musk cũng đã tweet câu trả lời ủng hộ vị doanh nhân ưa chuộng sự đổi mới.

Musk đã có kinh nghiệm mở trường học riêng có chương trình giảng dạy của riêng mình vào đầu những năm 2010, nơi ông đưa các con đi học khi không thích chương trình giảng dạy tại trường mà chúng đang theo học cũng như phương pháp dạy các môn. Ngôi trường đổi mới đó được gọi là Astra Nova School ở California.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,951
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom