News Dogecoin: Elon Musk có bao nhiêu DOGE?

Không có gì bí mật khi tỷ phú công nghệ Elon Musk là một người hâm mộ Dogecoin (DOGE) cuồng nhiệt. Giám đốc điều hành Tesla, X và SpaceX chưa bao giờ né tránh việc ca ngợi memecoin ban đầu.
1705802891902.png

Musk đã nói rằng ông thích tính chất không nghiêm túc của dự án. Ông cũng nói rằng sẽ thật mỉa mai nếu loại tiền tệ bắt đầu như một trò đùa lại trở thành loại tiền tệ của tương lai.

Những bình luận của Musk về DOGE thường dẫn đến biến động giá dữ dội. Hơn nữa, tỷ phú công nghệ này còn phải đối mặt với các vụ kiện từ các nhà đầu tư DOGE, những người cho rằng họ thua lỗ vì Musk.

Tuy nhiên, điều này không ngăn được Musk tiếp tục ủng hộ DOGE. Trong một cuộc thảo luận gần đây trên X Space , Musk cho biết ông vẫn sở hữu “một lượng lớn Dogecoin”, trong khi SpaceX sở hữu một “một lượng lớn Bitcoin”.

Không giống như trước, giá DOGE không biến động nhiều sau bình luận của Musk. Tiền điện tử có chủ đề về chó giảm hơn 7% trong bảng xếp hạng hàng tuần.

Elon Musk có bao nhiêu Dogecoin?

Elon Musk là người giàu nhất thế giới. Khi anh ấy nói rằng anh ấy có “một đống” DOGE, nó có thể có giá trị hơn sáu con số. Tuy nhiên, hiện chưa rõ DOGE Musk sở hữu bao nhiêu.

Một giả thuyết cho rằng Musk là một con cá voi Dogecoin (DOGE) bí ẩn với hơn 36 tỷ token. Ví này sở hữu khoảng 28,27% tổng DOGE đang lưu hành. Những người khác phản đối tuyên bố này và nói rằng Musk phản đối tiền điện tử tập trung trong tay một số ít người.

Bất chấp điều đó, không có gì phải bàn cãi rằng Musk là người ủng hộ Dogecoin (DOGE) và tiền điện tử. Tỷ phú gần đây đã nói về việc liệu Bitcoin (BTC) có thể trở thành tiền tệ trên sao Hỏa hay không. Theo Musk, thời gian giao dịch sẽ là một rào cản. Tuy nhiên, ông nói rằng việc thanh toán cục bộ sẽ giúp giảm bớt sự chậm trễ trong giao dịch.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,232
Messages
7,068,901
Members
170,372
Latest member
0388811472
Back
Top Bottom