News Dogecoin tăng 10% khi Elon Musk dự báo DOGE sẽ trở thành tuỳ chọn thanh toán để mua Tesla và “to the moon”

Giá Dogecoin đã tăng vọt sau khi CEO Tesla và SpaceX, Elon Musk, còn được gọi là ‘Dogefather’, xác nhận trong một cuộc họp báo rằng công ty sản xuất xe điện sẽ cho phép thanh toán bằng DOGE trong tương lai gần.

elon-musk-doge.jpeg

DOGE đã tăng 10% trong ngày sau thông báo, với tổng lợi nhuận hàng tuần lên tới 26,6%. Vào thời điểm viết bài, memecoin chủ đề chó đang giao dịch ở mức 0,18 USD với khối lượng giao dịch tăng hơn 20%. Bất chấp đợt tăng mới nhất, Dogecoin vẫn cách 74,8% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 USD được ghi nhận vào ngày 8 tháng 5 năm 2021.

DOGEUSDT_2024-03-14_15-11-13.png

Biểu đồ giá DOGE. Nguồn: TradingView​

Musk đã phát biểu tại sự kiện ‘We Are Giga’ ở Texas và bày tỏ sự ủng hộ dành cho Dogecoin. Vị tỷ phú đã hét lên “Dogecoin to the Moon” trước đám đông đang cổ vũ.


“Khi nào có thể mua Tesla bằng Dogecoin?” một người tham dự đã hỏi.

Musk trả lời:

“Tại một thời điểm nào đó, tôi nghĩ nên kích hoạt điều đó. Bạn có thể mua hàng hóa Tesla bằng DOGE, điều này thật tuyệt. Vì vậy, Dogecoin sẽ to the moon.”

“Rất nhiều người không biết tại sao tôi lại ủng hộ Dogecoin. Khi tôi đang đi dạo quanh nhà máy Tesla, rất nhiều người thường xuyên nói ‘Này, bạn có thể ủng hộ DOGE không’. Thậm chí ở SpaceX, những người làm việc tại nhà máy, những người bình thường cũng nói ‘Hãy ủng hộ DOGE'”.

Musk cũng lưu ý rằng rất nhiều tỷ phú ủng hộ Bitcoin, nhưng ông sẽ tiếp tục ủng hộ Dogecoin vì “DOGE là tiền điện tử của mọi người”.

Dogecoin đã trở lại top 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường khi các nhà đầu tư hy vọng Musk sẽ mở rộng hỗ trợ cho memecoin. Rõ ràng là lời cầu nguyện của nhà đầu tư đã được đáp lại.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
419,538
Messages
7,087,261
Members
171,584
Latest member
thuongtk109

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom