News Elon Musk: Dogecoin sẽ được sử dụng để mua ô tô Tesla “vào một thời điểm nào đó”

CEO Tesla, Elon Musk, tiết lộ ý định chấp nhận Dogecoin (DOGE) làm phương tiện thanh toán chính thức cho ô tô Tesla “vào một thời điểm nào đó”.

1710406350541.png

Vào ngày 13 tháng 3, Musk đang giao lưu với công chúng tại Berlin Gigafactory, một nhà máy sản xuất Tesla, trong đó một khán giả đã hỏi liệu Tesla có thể được mua bằng DOGE trong tương lai gần hay không. Musk đã phản ứng tích cực với câu hỏi:

Tại một thời điểm nào đó, tôi nghĩ chúng tôi nên cho phép điều đó.

Phản ứng của Musk đã khơi dậy sự nhiệt tình của các nhà đầu tư khi giá thị trường của memecoin chứng kiến sự tăng đột biến. Dogecoin đã phản ứng bằng cách tăng từ 0,172 USD lên 0,188 USD tại thời điểm viết bài, đánh dấu mức tăng 9,3% khi câu trả lời của Musk nhận được sự quan tâm lớn trên X.

Musk nói rằng người hâm mộ vẫn có thể sử dụng DOGE để mua hàng hóa của Tesla và thể hiện sự ủng hộ đối với memecoin bằng cách nhắc lại “Dogecoin lên mặt trăng”.

Lần đầu tiên Musk bắt đầu ủng hộ DOGE sau khi một số nhân viên từ Tesla Gigafactory kêu gọi ông ủng hộ Dogecoin như một phương thức thanh toán chính thức.

Tesla bắt đầu chấp nhận thanh toán Dogecoin cho hàng hóa của công ty từ ngày 14 tháng 1 năm 2022. Vào thời điểm đó, công ty đã làm rõ rằng họ chỉ hỗ trợ thanh toán Dogecoin và bất kỳ “tài sản kỹ thuật số không phải Dogecoin được gửi tới Tesla sẽ không được trả lại cho người mua”.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,548
Messages
7,098,065
Members
172,620
Latest member
Fxxflose

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom