News Elon Musk vẫn sở hữu số lượng lớn Dogecoin

Theo đó, vị tỷ phú Elon Musk tiết lộ trong 1 bài đăng trên X (trước đây là Twitter) rằng ông vẫn đang nắm giữ Dogecoin. Điều này khẳng định rằng Dogecoin vẫn là một trong những đồng tiền điện tử mà ông yêu thích nhất.

1705068349765.png

Cũng trong bài đăng đó, ngoài Dogecoin ra thì ông không đề cập đến bất kì đồng tiền điện tử nào khác. Tuy nhiên ông cho biết thêm rằng SpaceX – công ty thám hiểm không gian của ông vẫn tiếp tục nắm giữ loại tiền điện tử hàng đầu – Bitcoin.

“Tôi vẫn sở hữu rất nhiều Dogecoin và SpaceX sở hữu rất nhiều Bitcoin” – Phát biểu của ElonMusk

Tesla lại có động thái ngược lại, bán hơn 75% số Bitcoin nắm giữ

SpaceX không phải là công ty duy nhất thuộc sở hữu của Musk nắm giữ tiền điện tử, vì Tesla, một nhà sản xuất xe điện , cũng có Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình. Mặc dù vậy, Tesla lại thanh lý đến hơn 75% số Bitcoin nắm giữ.

Tác động của Musk về DOGE ngày càng giảm dần

Kể từ khi thị trường crypto lao dốc, những bình luận hay bài shill về Dogecoin của Elon Musk dường như đã mất đi tác dụng và không còn ảnh hưởng nhiều tới giá của đồng tiền meme này.

Ở thời điểm đỉnh cao 2021, chỉ cần một vài từ, một bài đăng liên quan đến Dogecoin từ Elon Musk đã có thể khiến giá tăng vọt. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng của Elon Musk đã bị hạ nhiệt và không còn quá nhiều tác dụng trong việc lái giá các đồng tiền điện tử.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,233
Messages
7,068,907
Members
170,372
Latest member
0388811472
Back
Top Bottom