Nga cập nhật luật tiền điện tử, cấm mua hàng hóa bằng Bitcoin

Ads MMO

Moderator
Joined
Nov 4, 2010
Messages
3,827
Reactions
2,547
MR
10.63
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Nga đã cập nhật luật tiền điện tử. Nó không nghiêm ngặt như đề xuất dự thảo trước đó nhưng đã khiến các loại tiền tệ như Bitcoin về cơ bản trở nên vô dụng.

russia-bitcoin-crypto-law-gID_5[1].jpg


Nga đã thông qua dự luật công nhận hợp pháp các loại tiền điện tử như Bitcoin, nhưng không cho phép chúng được sử dụng để mua bất cứ thứ gì.

Lần đọc thứ ba của luật công nhận tiền kỹ thuật số là một tổng hợp dữ liệu điện tử có khả năng được chấp nhận như là khoản thanh toán có nghĩa là và đưa ra tình trạng hợp pháp, nhưng thêm vào đó, không thể sử dụng đồng thời để thanh toán cho bất kỳ hàng hóa dịch vụ nào. Hãng thông tấn TASS báo cáo hôm nay.

Vào tháng 5, các dự thảo luật tiết lộ rằng những người mua tiền điện tử như Bitcoin có thể bị phạt nặng hoặc lên đến bảy năm tù.

Một dự luật nói rằng việc phát hành tiền điện tử ở Nga sẽ bị cấm và những người đã nắm giữ tài sản kỹ thuật số sẽ phải đăng ký chúng với chính quyền và đưa ra lời giải thích về cách họ mua lại.

Nhưng phiên bản luật được phê duyệt không hoàn toàn nghiêm ngặt đối với những người nắm giữ Bitcoin hoặc Ethereum, không thể sử dụng chúng cho nhiều thứ, mặc dù luật pháp dường như mang lại cho người nắm giữ quyền hợp pháp để mua và lưu trữ tiền điện tử như một khoản đầu tư nhất định điều kiện. "Sở hữu tiền kỹ thuật số, việc mua lại và chuyển nhượng bằng phương tiện hợp pháp chỉ được phép nếu được tuyên bố", luật pháp nêu rõ.

Theo TASS, tiền điện tử có thể được phát hành, mua và bán và đăng ký trong khuôn khổ các hệ thống thông tin đặc biệt và các hệ thống của họ và các nhà khai thác của họ phải tuân thủ luật pháp Nga và được nộp trong một sổ đăng ký có liên quan do Ngân hàng Nga lưu giữ.

Báo cáo cho biết thêm rằng Ngân hàng Trung ương Nga sẽ đóng vai trò chính trong quy định. Ngân hàng trung ương sẽ có quyền xác định các tính năng của tài sản kỹ thuật số chỉ có thể truy cập bởi các nhà đầu tư đủ điều kiện, báo cáo của TASS.

Tiền điện tử từ lâu đã là một chủ đề khó hiểu ở Nga, không có khung pháp lý thực sự nào được trao cho các tài sản kỹ thuật số, mặc dù trước đó, Tổng thống Vladimir Putin đã nói tiền điện tử là một nam châm cho hoạt động tội phạm.

Và không giống như nhiều quốc gia khác trên thế giới, Ngân hàng Trung ương Nga Nga đã bày tỏ sự hoài nghi về việc có Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương.

Nguồn : decrypt
 

khanhvip0975090512

Senior
Verified
Pre-verified
Joined
Jan 12, 2021
Messages
531
Reactions
362
MR
2.84
Insuree Balance
600
Service Details
1||Trung Gian|https://mmo4me.com/threads/khanhvip0975090512-dich-vu-trung-gian-nhanh-chong-an-toan-uy-tin.421984/
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Còn việt nam mình thì sao các bác nhỉ
 

Announcements

Tutorial

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
366,193
Messages
6,441,766
Members
139,039
Latest member
hoangzteg

Most viewed of week

Most viewed of week