News Elon Musk và Zuckerberg sẽ tự tổ chức cuộc đấu

Elon Musk đã đưa ra một cập nhật về cuộc chiến tỷ phú tiềm năng giữa anh và Mark Zuckerberg. Chủ tịch UFC Dana White hồi đầu tuần cho biết ông đã liên hệ với các quan chức Ý để dàn dựng một trận đấu lồng tại Đấu trường La Mã. Tuy nhiên, giờ đây, Musk nói rằng cuộc chiến sẽ hoàn toàn độc lập với UFC.
1691885048801.png

Trong một tweet vào sáng thứ Sáu, Musk nói rằng quỹ của ông và Zuckerberg sẽ thiết lập và quản lý cuộc chiến chứ không phải UFC. Cuộc chiến sẽ được phát trực tiếp trên Meta và X, Musk nói. Ngoài ra, Musk nhân đôi cuộc chiến trong môi trường La Mã cổ đại. “Mọi thứ trong [khung] máy ảnh sẽ là La Mã cổ đại, vì vậy không có gì hiện đại cả.”


Musk cũng nói rằng ông đã liên lạc với thủ tướng Ý về cuộc chiến. “Tôi đã nói chuyện với Thủ tướng Ý và Bộ trưởng Văn hóa. Họ đã đồng ý về một địa điểm tuyệt vời.

“Mọi thứ được thực hiện sẽ thể hiện sự tôn trọng đối với quá khứ và hiện tại của Ý.”

Cuộc chiến sẽ gây quỹ cho các cựu chiến binh và tất cả số tiền thu được, theo Musk, sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện dành cho cựu chiến binh. Zuckerberg đã trả lời cuộc thảo luận của Musk về cuộc chiến trên nền tảng Chủ đề bản địa của anh ấy, đặt câu hỏi về độ tin cậy của nền tảng cho cuộc chiến quyên góp số tiền khổng lồ cho tổ chức từ thiện.

Bất chấp sự bất đồng về nền tảng, có vẻ như cả hai người đàn ông vẫn có ý định biến cuộc đọ sức của họ thành chính thức.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,545
Messages
6,980,716
Members
165,443
Latest member
daskfosk

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom