News Elon Musk cho biết đang chuyển sự quan tâm từ tiền điện tử sang AI

Ông trùm công nghệ và người ủng hộ DOGE đã đăng tweet đáng ngạc nhiên về tiền điện tử-AI. Một tweet gần đây từ Elon Musk đã khiến 130,4 triệu người theo dõi của anh ấy ngạc nhiên.

Anh ấy nói rằng anh ấy đã từng tham gia vào tiền điện tử nhưng giờ đây sở thích của anh ấy đã mở rộng sang AI, trí tuệ nhân tạo.

Nhiều tài khoản Twitter về tiền điện tử nổi bật, chẳng hạn như Baby Doge Coin, Binance, nhà giao dịch Scott Melker và nhiều người khác đã phản hồi điều đó.

Binance và Melker đã tweet “Tại sao không phải cả hai?”. Một số người cho rằng trong tương lai, Elon có thể sẵn sàng kết hợp DOGE và trí tuệ nhân tạo.


Vào tháng 12, Musk đã tweet : “Nguy hiểm của việc đào tạo AI nói dối là chết người“, đề cập đến vấn đề ChatGPT thường đưa thông tin sai lệch.

Elon Musk là đồng sáng lập, Open AI, vào năm 2015 và rời công ty vào năm 2018 do không đồng ý với cách tiếp cận mà công ty đã thực hiện.

Bây giờ anh ấy đã chỉ trích Open AI vì đã tạo ra một sản phẩm AI nói dối người dùng. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy tin rằng “đó là điều mà chúng ta nên quan tâm. Đó là một công nghệ khá nguy hiểm”.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Musk đang lên kế hoạch thành lập công ty AI của riêng mình để cạnh tranh với Open AI.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
398,011
Messages
6,887,008
Members
159,226
Latest member
ThuanTG

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom