News Cộng đồng tiền điện tử kinh ngạc khi Bittrex US Exchange ngừng hoạt động

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seattle, Bittrex, đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động tại Hoa Kỳ. Cộng đồng tiền điện tử đã rất ngạc nhiên trước tin tức này và rất buồn trước diễn biến mới nhất.


Một số người dùng đã biết về Bittrex khi họ tiếp xúc lần đầu với thế giới tiền điện tử, do đó, họ cảm thấy thất vọng khi hoạt động tại Hoa Kỳ của sàn đang bị đình trệ.

Bittrex US đưa ra quyết định khó khăn là đóng cửa các hoạt động tại Hoa Kỳ do kết quả trực tiếp của “sự không chắc chắn về quy định liên tục và sự thiếu quan tâm từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đối với các chính sách hợp lý sẽ thúc đẩy đổi mới và thúc đẩy nền kinh tế Mỹ .”

Quyết định sẽ có hiệu lực vào ngày 30 tháng 4 năm 2023 và tất cả tiền của khách hàng đều an toàn và có thể rút cho đến ngày đó. Thông báo này không ảnh hưởng đến Bittrex Global, công ty sẽ tiếp tục hoạt động cho các khách hàng của mình bên ngoài Hoa Kỳ.


Richie Lai, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bittrex, đã viết trên Twitter rằng ông rất buồn trước quyết định của công ty.

Ông nói thêm rằng hoạt động ở Hoa Kỳ “không còn khả thi” và trọng tâm sẽ chuyển sang giúp Bittrex Global thành công bên ngoài Hoa Kỳ.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
420,672
Messages
7,099,899
Members
172,734
Latest member
euro1

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom