News Chính phủ Hoa Kỳ sẽ điều tra về việc sử dụng điện của công ty khai thác BTC

Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thu thập dữ liệu về việc sử dụng điện của các công ty khai thác Bitcoin và tiền điện tử của Hoa Kỳ.
1706862567208.png

Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thu thập dữ liệu về việc sử dụng điện của các công ty khai thác Bitcoin và tiền điện tử của Hoa Kỳ.

Theo tuyên bố chính thức, bắt đầu từ tuần tới, họ sẽ mở một cuộc điều tra về thông tin tiêu thụ điện của các công ty khai thác tiền điện tử hoạt động tại Hoa Kỳ.

EIA cho biết một số công ty đã được xác định để nghiên cứu về mức tiêu thụ năng lượng. EIA cũng tuyên bố rằng họ sẽ lấy ý kiến của công chúng về việc thu thập dữ liệu sử dụng năng lượng của các công cụ khai thác BTC và tiền điện tử.

Người ta tuyên bố rằng nghiên cứu về việc sử dụng năng lượng của các máy khai thác BTC đã được yêu cầu bởi Văn phòng Quản lý và Ngân sách, với tiêu đề “Thu thập dữ liệu khẩn cấp”.

Quản trị viên EIA Joe DeCarolis đã tuyên bố:

“Chúng tôi dự định tiếp tục phân tích và viết về tác động năng lượng của các hoạt động khai thác tiền điện tử ở Hoa Kỳ. “Chúng tôi sẽ đặc biệt tập trung vào nhu cầu năng lượng để khai thác tiền điện tử đang phát triển như thế nào, xác định các khu vực địa lý có mức tăng trưởng cao và đo lường các nguồn điện được sử dụng để đáp ứng nhu cầu khai thác tiền điện tử.”

Theo Chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin của Đại học Cambridge, các công ty khai thác Bitcoin sẽ tiêu thụ khoảng 121,13 terawatt giờ điện trên toàn thế giới vào năm 2023, trong khi EIA dự đoán trong báo cáo gần đây rằng hoạt động khai thác BTC sẽ sử dụng 160 terawatt giờ điện vào năm 2026.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,413
Messages
7,071,276
Members
170,521
Latest member
play789clubbb
Back
Top Bottom