News OANDA ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử tại Anh

Công ty môi giới tiền điện tử OANDA có trụ sở tại Hoa Kỳ đã sẵn sàng bắt đầu các dịch vụ giao dịch tiền điện tử tại Vương quốc Anh thông qua công ty con đã đăng ký, OANDA Crypto. Công ty con tiền điện tử được thành lập vào năm ngoái sau khi công ty mua lại phần lớn cổ phần của Coinpass do Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đăng ký.

1709303323757.png

OANDA ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử tại Anh​

Nền tảng giao dịch tiền điện tử mới sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch cho hơn 63 cặp tiền điện tử, bao gồm Bitcoin và Ether, với mục đích kết hợp các token và tính năng bổ sung trong những năm tới.

Công ty môi giới tiền điện tử OANDA có trụ sở tại Hoa Kỳ đã sẵn sàng bắt đầu các dịch vụ giao dịch tiền điện tử tại Vương quốc Anh thông qua công ty con đã đăng ký, OANDA Crypto.

Công ty con tiền điện tử được thành lập vào năm ngoái sau khi công ty mua lại phần lớn cổ phần của Coinpass do Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đăng ký.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử mới sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch cho hơn 63 cặp tiền điện tử, bao gồm Bitcoin và Ether, với mục đích kết hợp các token và tính năng bổ sung trong những năm tới.

Sự mở rộng gần đây của OANDA tại Vương quốc Anh diễn ra sau hơn một năm kể từ khi công ty bắt đầu triển khai dịch vụ giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ với sự hợp tác của Paxos, một nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng.

Công ty gần đây đã chuyển các hoạt động ở Châu Âu từ Malta đến Warsaw ở Ba Lan, mua lại nhà môi giới Ba Lan Dom Maklerski TMS Brokers SA, sau đó đổi tên thành OANDA TMS.

Công ty môi giới tiền điện tử đã liên tục nhắm mục tiêu vào các khu vực có khung pháp lý nghiêm ngặt, ban đầu tập trung vào Hoa Kỳ và hiện đang mở rộng sang Vương quốc Anh.

Một số công ty tiền điện tử nổi tiếng đã rút dịch vụ của họ khỏi Vương quốc Anh kể từ tháng 10 năm 2023 do các nguyên tắc quy định mới của FCA liên quan đến quảng cáo tiền điện tử.

Các công ty tiền điện tử như Bybit và Revolut đã tạm thời đình chỉ hoạt động tại Vương quốc Anh vào năm ngoái, trích dẫn các quy định khuyến mãi mới của FCA. Các quy định quảng cáo mới chỉ cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo đã đăng ký FCA quảng bá hoạt động của họ trong nước.

Ngoài ra, các quy định này yêu cầu các công ty tiền điện tử sửa đổi đáng kể nền tảng trực tuyến của họ để cảnh báo tốt hơn cho khách hàng tiềm năng về rủi ro đầu tư.

FCA đã xác định “mức độ không tuân thủ đáng kể” trong số các công ty tiền điện tử vi phạm các quy tắc quảng cáo tiền điện tử có hiệu lực vào ngày 8 tháng 10 năm 2023.

Cơ quan quản lý lưu ý rằng từ ngày 8 tháng 10 đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, họ đã đưa ra 450 cảnh báo cho người tiêu dùng chống lại các công ty tài sản ảo quảng cáo tiền điện tử một cách bất hợp pháp.

Ngược lại, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số của OANDA, Lucian Lauerman, mô tả thị trường Vương quốc Anh có trình độ học vấn cao và năng động. Ông nhận xét rằng thị trường đang phù hợp hơn với các thị trường truyền thống nơi công ty hoạt động, cho thấy tiêu chuẩn quản lý được nâng cao một chút.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
419,596
Messages
7,087,958
Members
171,631
Latest member
hzip156

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom