News Bybit Hỗ Trợ Mua Tiền Điện Tử Bằng Thẻ Tín Dụng Hoặc Thẻ Ghi Nợ

Người dùng Bybit có thể trực tiếp mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ bằng cách sử dụng tiền tệ fiat, công ty trao đổi tiền điện tử đã thông báo. Công ty cho biết việc ra mắt hệ thống thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Bybit "sẽ giúp việc mua tiền điện tử trở nên đơn giản như thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào, chẳng hạn như sách và quần áo, trực tuyến", công ty cho biết.

D8ED7B77DAF5DB1FFBBB122E05FCE32F0083D461527F2A8EE7F7AEE56CD02797.jpg

“Người dùng Bybit hiện có thể dễ dàng mua các tài sản tiền điện tử như Bitcoin, thu thập NFT trên thị trường của chúng tôi hoặc triển khai vốn của họ theo những cách khác để đạt được các mục tiêu tài chính cá nhân của họ,” Ben Zhou đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit cho biết.

Hiện tại, người dùng có thể thanh toán qua hệ thống Visa hoặc Mastercard và thẻ Bybit, Visa và Mastercard do tính bảo mật và phổ biến của chúng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Blockchain.News, Bybit cho biết, "vì bảo mật là ưu tiên số một của chúng tôi, chúng tôi muốn sử dụng Visa và Mastercard do tính phổ biến và bảo mật tuyệt vời của chúng, và đó là lý do tại sao chúng tôi chọn một nhà cung cấp dịch vụ có thể cung cấp điều đó. Trên một lưu ý tương tự, chúng tôi liên tục điều chỉnh các cơ chế nền tảng của mình để tối ưu hóa bảo mật và trải nghiệm khách hàng nhằm cung cấp cấp độ giao dịch tiếp theo cho người dùng của chúng tôi.

Bybit hỗ trợ các loại tiền tệ fiat khác nhau, bao gồm đồng euro, đô la Mỹ và bảng Anh. Dịch vụ có sẵn cho bất kỳ người dùng đủ điều kiện nào có tài khoản Bybit.

Bybit cũng đã miễn phí khi mua hàng bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho khách hàng từ Khu vực Kinh tế Châu Âu và Vương quốc Anh cho đến ngày 17 tháng 5, để kỷ niệm sự hội nhập mới này.

Công ty cho biết sau ngày 17 tháng 5, "khách hàng mua tiền điện tử trên Bybit thông qua tích hợp sẽ được hưởng một số khoản phí thấp nhất cho loại dịch vụ này trong ngành, bắt đầu từ 1,1% đối với các giao dịch mua từ Liên minh Châu Âu."

Zhou nói: “Sự tích hợp này mang lại sự tiện lợi ở cấp độ tiếp theo, vì vậy người dùng có thể tiếp cận tính thanh khoản và độ tin cậy đẳng cấp thế giới do Bybit cung cấp.

Về các dịch vụ độc đáo giúp phân biệt chúng với các sàn giao dịch khác, Bybit nói với Blockchain.News rằng nó "được biết đến với nền tảng đáng tin cậy của chúng tôi mà các nhà giao dịch có thể tin tưởng vào những khoảnh khắc quan trọng. Cùng với các dịch vụ đa dạng của chúng tôi từ NFT đến giao dịch quyền chọn, Bybit là điểm đến duy nhất của tiền điện tử với dịch vụ mở rộng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ liền mạch mới được bổ sung cho các nhà giao dịch và người hâm mộ tiền điện tử ở mọi cấp độ kỹ năng và kiến thức. "

Bybit có kế hoạch tung ra nhiều sản phẩm hơn trong năm nay và công ty nói với Blockchain.news rằng mọi người có thể mong đợi "các sự kiện tuyệt vời và ra mắt sản phẩm trong năm nay và một điểm nổi bật sắp tới là World Series of Trading hàng năm của chúng tôi - giống như World Cup dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, hãy theo dõi Launchpad 2.0 của chúng tôi để biết các dự án sắp tới sẽ được công bố trong vài tuần tới. "

Được thành lập vào năm 2018, Bybit đã và đang cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp để giúp các nhà giao dịch tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Trong một thông báo gần đây, Bybit cũng cho biết rằng họ đã tung ra các sản phẩm mã thông báo đòn bẩy.

Blockchain.News đã báo cáo rằng các sản phẩm mã thông báo đã được phát hành trên sàn giao dịch giao ngay của nền tảng giao dịch bắt đầu với hai mã thông báo bitcoin có đòn bẩy là BTC3L và BTC3S.

Báo cáo cho biết thêm, Bybit đã khuyến nghị các mã thông báo đòn bẩy này như là phương tiện đầu tư ngắn hạn, điều này sẽ cho phép các nhà giao dịch thu được lợi ích của đòn bẩy mà không có rủi ro ký quỹ, tài sản thế chấp hoặc thanh lý.

Trong một trong những giao dịch lớn của mình, Bybit đã thành công trong việc đảm bảo hợp đồng hợp tác kéo dài nhiều năm với Red Bull Racing.

Blockchain.News báo cáo rằng sau một thỏa thuận kéo dài 3 năm, nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, Bybit đã trở thành Đối tác chính của Đội đua Oracle Red Bull Racing, một trong những đội đua Công thức 1 thành công nhất.

Theo thông báo của Red Bull, thỏa thuận trị giá 50 triệu đô la hàng năm và sẽ được thanh toán bằng tiền mặt và mã thông báo gốc của nền tảng giao dịch, mã thông báo BitDAO (BIT).
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
391,795
Messages
6,807,089
Members
154,632
Latest member
trixiepham

Most discussed of week

Most discussed of week