News Sàn Bybit đã công bố báo cáo dự trữ mới nhất của mình

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ đã công bố báo cáo dự trữ mới nhất của mình và thông báo rằng số lượng tiền điện tử được hỗ trợ đã tăng lên 32.
1703820142277.png

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit gần đây đã công bố báo cáo dự trữ mới nhất của mình, cho thấy số lượng tiền điện tử được hỗ trợ đã tăng lên 32.

Động thái này phù hợp với cam kết của Bybit trong việc cung cấp cho người dùng nhiều loại tài sản kỹ thuật số để giao dịch.

Theo báo cáo gần đây nhất, người dùng trên nền tảng Bybit sở hữu một lượng đáng kể các loại tiền điện tử khác nhau.

Các tài sản đáng chú ý bao gồm 37.877 Bitcoin (BTC), 268.089 Ethereum (ETH), 1,97 tỷ USDT (Tether) và 181 triệu USDC (USD Coin).
So với ảnh chụp nhanh dự trữ trước đó vào ngày 12 tháng 10, dự trữ của người dùng dường như có sự tăng trưởng đáng kể, đặc biệt là đối với BTC, ETH và USDT.

Sự gia tăng này phản ánh hoạt động và sự tham gia ngày càng tăng trên nền tảng Bybit khi người dùng tiếp tục đa dạng hóa và mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử của họ.

Báo cáo dự trữ mới nhất của Bybit không chỉ phản ánh cam kết của nền tảng đối với sự đa dạng của người dùng mà còn cung cấp cái nhìn sâu sắc về sở thích và hành vi đang thay đổi của những người tham gia thị trường tiền điện tử.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,951
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom