News Sàn giao dịch khổng lồ công bố dự báo thị trường tiền điện tử năm 2024

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ đã công bố những dự báo lạc quan cho thị trường tiền điện tử vào năm 2024, dự đoán giá trị thị trường sẽ tăng trưởng đáng kể.
1703903731820.png

Sàn giao dịch hàng đầu Bitfinex đã công bố những dự báo lạc quan cho thị trường tiền điện tử vào năm 2024, dự đoán sự tăng trưởng đáng kể về giá trị thị trường và sự gia tăng đáng kể về số lượng người dùng tiền điện tử toàn cầu.

Theo Bitfinex, tổng vốn hóa thị trường của thị trường tiền điện tử dự kiến sẽ tăng từ 1,6 nghìn tỷ USD hiện tại lên mức ấn tượng 3,2 nghìn tỷ USD vào năm 2024.

Ngoài ra, sàn giao dịch còn dự đoán số lượng người dùng tiền điện tử toàn cầu sẽ tăng đáng kể, dự đoán mức tăng từ 575 triệu hiện tại lên khoảng 850-950 triệu.

Mặt khác, Bitfinex cho rằng sẽ có sự gia tăng đáng kể trong đầu tư của tổ chức vào tài sản tiền điện tử.

Các tổ chức, bao gồm các tổ chức tài chính truyền thống và các tập đoàn lớn, dự kiến sẽ tăng cường tham gia vào không gian tiền điện tử, được thúc đẩy bởi các yếu tố như tìm kiếm lợi nhuận cao hơn và sự trưởng thành của thị trường tiền điện tử.

Sàn giao dịch mô tả Bitcoin ETF giao ngay là chất xúc tác chính để tăng cường đầu tư của tổ chức vào thị trường tiền điện tử.

Báo cáo hy vọng việc ra mắt và áp dụng các quỹ ETF Bitcoin giao ngay sẽ góp phần vào sự tăng trưởng chung của thị trường bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức quyền truy cập vào Bitcoin thông qua các phương tiện dễ tiếp cận và được quản lý hơn.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,339
Messages
7,070,244
Members
170,462
Latest member
thanhthaoo

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom