News Bybit ra mắt bộ công cụ đầu tư crypto miễn phí

Bybit đã tiết lộ bộ công cụ miễn phí mà các nhà đầu tư tiền điện tử có thể tận dụng để khai thác các cơ hội đầu tư hấp dẫn trên thị trường. Sàn giao dịch tiền điện tử đã tiết lộ trong một thông báo vào thứ Ba rằng Bộ công cụ phân tích đầu tư tiền điện tử mới khai thác ý kiến đóng góp sâu rộng từ các chuyên gia nội bộ.

1707289221363.png

Trao quyền cho các nhà đầu tư để đưa ra quyết định sáng suốt​

Theo Bybit, bộ công cụ này phác thảo các chiến lược đầu tư tiềm năng mà các nhà đầu tư có thể khám phá để nâng cao kiến thức về thị trường.

Sàn giao dịch cho biết các mẹo đầu tư thông minh được thiết kế riêng cho các nhà đầu tư mới bắt đầu và dày dạn kinh nghiệm và sẽ có thể truy cập miễn phí trên Google Trang tính.

Ben Chu, Giám đốc điều hành của Bybit, cho biết trong một tuyên bố:

“Nhiệm vụ của chúng tôi là trao quyền cho các nhà đầu tư những công cụ và kiến thức để đưa ra quyết định sáng suốt hơn”.
Lưu ý rằng các nhà đầu tư có thể tìm thấy giá trị thực sự từ công cụ này, Chu nói thêm:

“Bộ công cụ này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao bối cảnh đầu tư tiền điện tử, kết hợp sự đơn giản với khả năng phân tích mạnh mẽ để mở khóa giá trị thực sự của tài sản kỹ thuật số.”
Với việc thị trường tiền điện tử phần lớn vẫn bị cường điệu hóa, các nhà đầu tư có thể sử dụng bộ công cụ kỹ thuật để có được cái nhìn rõ ràng về thị trường ngoài việc phân tích giá.

Trong trường hợp này, các chuyên gia Bybit cho biết các nhà đầu tư khai thác bộ công cụ này có thể xây dựng danh mục đầu tư chất lượng cao hơn.

Người dùng sẽ có cơ hội tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của dự án, bao gồm các yếu tố kinh tế, sức khỏe nền tảng và ảnh hưởng xã hội.

Mục đích là cung cấp cho cộng đồng đầu tư một công cụ mà họ có thể tận dụng để tiếp cận toàn diện việc đầu tư của mình.

Bybit, được xếp hạng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch, tin rằng công cụ phân tích này sẽ thúc đẩy cộng đồng giao dịch tiền điện tử.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,419
Messages
7,071,346
Members
170,526
Latest member
nhu81
Back
Top Bottom