News Công ty phân tích tiết lộ: “Đợt tăng giá năm 2024 khác với những đợt tăng trước, đây là lý do”

Trong một phân tích gần đây, các chuyên gia từ công ty phân tích tiền điện tử CryptoQuant dự đoán rằng sẽ có một thị trường tăng trưởng tiềm năng vào năm 2024 và lần này thị trường sẽ được định hình dưới sự lãnh đạo của các nhà đầu tư tổ chức.

1709356275217.png

Dữ liệu mà công ty kiểm tra bao gồm Exchange Deposits, Average Exchange Entry Metric và giá Bitcoin.

Theo các nhà phân tích, trong thị trường tăng giá vào năm 2021, tiền gửi trên sàn giao dịch đã gia tăng mạnh, trong khi Dòng tiền vào trung bình trên sàn giao dịch có giá trị dưới mức trung bình.

Theo các nhà phân tích của CryptoQuant, điều này cho thấy rõ ràng rằng thị trường tăng giá trước đó chủ yếu được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư nhỏ lẻ đầu cơ về giá, còn các tổ chức lớn chỉ hoạt động ít.

Thị trường downtrend vào năm 2022 đã chứng kiến sự sụt giảm đều đặn về số lượng tiền gửi trên sàn giao dịch và sự sụt giảm tương ứng về sự quan tâm của nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Sự suy thoái này rất có thể là do sự sụp đổ của nhiều công ty tiền điện tử và giá token. Điều thú vị là vào nửa cuối năm 2023, dòng tiền trung bình đổ vào thị trường bắt đầu tăng chậm mặc dù tiền gửi trên sàn giao dịch tiếp tục giảm.

Theo các nhà phân tích, xu hướng này cho thấy rằng các nhà đầu tư lớn hơn đang bắt đầu tham gia vào thị trường, tham gia vào hoạt động với khối lượng lớn hơn, khiến Chỉ số Average Stock Market Entry tăng lên.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,533
Messages
7,111,770
Members
173,709
Latest member
realkdsg

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom