News Các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã quay trở lại chưa? Đây là câu trả lời của nhà phân tích

Mặc dù có sự gia tăng trong thị trường tiền điện tử do Bitcoin dẫn đầu, nhưng người ta vẫn tự hỏi liệu các nhà đầu tư cá nhân có quay trở lại hay không.
1708428567837.png

Các nhà đầu tư nhỏ lẻ dường như đang dần dần tái gia nhập thị trường tiền điện tử, mặc dù tốc độ chưa bằng cách đây ba năm.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, đã báo cáo doanh thu giao dịch ròng quý 4 của người tiêu dùng tăng 60% so với cùng kỳ năm trước và tăng 80% so với quý 3.

Kyle Doane, một nhà giao dịch tại Arca, nói rằng có những dấu hiệu cho thấy nhà đầu tư nhỏ lẻ đang quay trở lại thị trường, mặc dù không đến mức như thị trường tăng giá vừa qua.

Ông lưu ý rằng ngay cả các cổ phiếu tiền điện tử như Coinbase và cổ phiếu của công ty khai thác mỏ cũng biến động nhiều hơn nhiều token.

Các nhà đầu tư nhỏ lẻ, những người chiếm một phần doanh thu đáng kể tại Coinbase trong đợt tăng giá gần đây, cũng là nguồn doanh thu chính cho hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Tuy nhiên, số lượt tìm kiếm trên web cho từ “Bitcoin” đã tăng trong nửa đầu tháng 1 nhưng sau đó lại giảm xuống, cho thấy các nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn chưa hoàn toàn quay trở lại thị trường.

Tương tự, lượt tải xuống các ứng dụng trao đổi tiền điện tử lớn nhất cũng thấp hơn nhiều so với mức khi thị trường uptrend.

Một số nhà đầu tư nhỏ lẻ đã bị mắc kẹt tiền trong một các công ty đã phá sản, bao gồm cả sàn giao dịch tiền điện tử FTX, điều này làm chậm quá trình quay trở lại thị trường của họ.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
418,511
Messages
7,072,549
Members
170,603
Latest member
dagabot

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom