News Bitcoin ETF dự kiến sẽ ra mắt tại Hồng Kông vào giữa năm 2024

Nhiều công ty đang tìm cách tung ra các quỹ ETF Bitcoin giao ngay trong những tháng tới khi Hồng Kông đã có lập trường mềm mỏng hơn đối với ngành này.
1705976965947.png

Xu hướng ETF đang tăng lên sau khi SEC Hoa Kỳ phê duyệt 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay vào ngày 10 tháng 1.

Việc sắp ra mắt các quỹ ETF tiền điện tử giao ngay ở Hồng Kông đánh dấu một thời điểm quan trọng trong việc tích hợp tiền điện tử vào tài chính chính thống và việc ra mắt chúng được coi là một động thái chiến lược nhằm tận dụng nhu cầu đang phát triển ở châu Á.

Gary Tiu, giám đốc điều hành tại OSL, nói với các phóng viên rằng công ty đang thảo luận với một loạt công ty quỹ, khoảng 5 đến 10 công ty đang tích cực tìm hiểu việc ra mắt các quỹ ETF.

Ông lưu ý rằng trong số này, khoảng năm quỹ đang tiến triển nhanh hơn, có khả năng dẫn đến sự ra mắt của các quỹ ETF tiền điện tử giao ngay đầu tiên của Hồng Kông trong năm nay.

HashKey, một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép ở Hồng Kông, cũng có những quan điểm tương tự vào đầu tháng này.

Livio Weng, COO của HashKey, lưu ý rằng khoảng mười công ty quỹ đang xem xét việc ra mắt các quỹ ETF tiền điện tử giao ngay trong khu vực.

Venture Smart Financial Holdings đang lên kế hoạch ra mắt quỹ ETF Bitcoin giao ngay trong quý đầu tiên của năm 2024 để quản lý tài sản trị giá 500 triệu USD vào cuối năm nay.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, Samsung Asset Management và CSOP Asset Management, đang theo dõi chặt chẽ những diễn biến này để đánh giá nhu cầu thị trường và các điều kiện pháp lý trước khi mạo hiểm tham gia vào các quỹ ETF tiền điện tử giao ngay.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,413
Messages
7,071,280
Members
170,521
Latest member
play789clubbb
Back
Top Bottom