News Công ty quản lý tài sản khổng lồ của Trung Quốc đăng ký Bitcoin ETF ở Hồng Kông

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu của Trung Quốc đã nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF lên Ủy ban Chứng khoán và Tương lai ở Hồng Kông.
1706585838093.png

Có tin đồn rằng Harvest Fund Management, một trong những công ty quản lý tài sản hàng đầu tại Trung Quốc, đã đệ đơn xin thành lập Quỹ giao dịch Bitcoin giao ngay (ETF) với Ủy ban Chứng khoán và Tương lai (SFC) tại Hồng Kông.

Hành động này xảy ra trong bối cảnh tăng cường kỳ vọng về việc Ủy ban Chứng khoán và Tương lai (SFC) của Hồng Kông sẽ chấp thuận các quỹ ETF tiền điện tử giao ngay đầu tiên.


Bằng cách nộp đơn, Harvest Fund Management đã báo hiệu ý định ra mắt Bitcoin ETF giao ngay đầu tiên của Hongkong sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, dự kiến vào ngày 10 tháng 2 năm nay.

Trước đây, Livio Weng, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử HashKey có trụ sở tại Hồng Kông tiết lộ rằng khoảng 10 công ty quỹ đang khám phá khả năng tung ra các quỹ ETF tiền điện tử giao ngay ở đặc khu kinh tế này.

Bloomberg đưa tin rằng Venture Smart Financial Holdings Ltd. (VSFG) cũng đã thể hiện kế hoạch phát hành quỹ ETF Bitcoin giao ngay trong quý đầu tiên của năm 2024.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,413
Messages
7,071,285
Members
170,521
Latest member
play789clubbb
Back
Top Bottom