News Aavegotchi xây dựng blockchain riêng thông qua Polygon Supernet

Aavegotchi công bố kế hoạch xây dựng blockchain riêng cho game của mình, sử dụng giải pháp Supernet của Polygon. Theo thông báo đăng tải tối ngày 22/03, Aavegotchi sẽ hợp tác với Polygon để triển khai một mạng blockchain con có tên Gotchichain, trở thành một Supernet của Polygon.

aavegotchi.jpg

Polygon Supernet là giải pháp được Polygon ra mắt từ hồi tháng 04/2022, cho phép những dự án crypto quan tâm xây dựng một sidechain riêng, nhưng vẫn xử lý dữ liệu giao dịch thông qua Polygon.

Gotchichain sẽ là blockchain chính thức cho tất cả hoạt động của dự án, cam kết phí thấp và thời gian xác nhận nhanh để không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của người dùng và phát triển game của các lập trình viên.

Gotchichain hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu quý 3/2023.


Đáng chú ý, đồng GHST của Aavegotchi sẽ là token trả phí giao dịch trên Gotchichain. Giá GHST đã tăng nhẹ tại thời điểm thông báo về Gotchichain được đăng tải, trước khi bị điều chỉnh ở thời điểm thực hiện bài viết.

GHST-23.3.23.jpg

Trước đó, vào đầu tuần này, một nền tảng game Web3 khác là Immutable thông báo xây dựng blockchain zkEVM với sự hỗ trợ cũng của Polygon.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,828
Messages
6,983,692
Members
165,606
Latest member
mcwcasinobangld
Back
Top Bottom