News Polygon sẽ ra mắt giải pháp mới AggLayer vào tháng 2

Polygon Labs sẽ phát hành một giải pháp mới mang tên Aaggregation Layer (AggLayer) với mục tiêu kết nối các blockchain bằng ZK Proof. Được phát triển từ năm 2018, Polygon là một giải pháp mở rộng layer-2 trên mạng lưới blockchain của Ethererum.
1706154956370.png

Token gốc của Polygon, MATIC, đã ghi nhận mức tăng giá, tại thời điểm viết bài, đồng tiền này đang giao dịch với giá 0.7308 USD, tăng 3.38% trong ngày qua.

1706154921455.png

Theo thông báo từ Polygon Labs, phiên bản đầu tiên của AggLayer sẽ được phát hành vào tháng 2.

Mục tiêu của AggLayer là cho phép nhà phát triển kết nối với blockchain để hỗ trợ tính thanh khoản thống nhất. AggLayer sẽ đảm bảo an ninh trên các chuỗi kết nối, đặc biệt trong hệ sinh thái của Polygon.

AggLayer sẽ là một phần quan trọng của Polygon 2.0. Khác với các giải pháp tương tác thông thường, AggLayer sẽ tổng hợp ZK proofs từ tất cả các chuỗi được kết nối.

Ngoài ra, Polygon Labs tuyên bố:

Là một phần quan trọng của Polygon 2.0, AggLayer sẽ sử dụng ZK proofs để tạo ra môi trường tổng hợp một cách mượt mà, cảm giác như một chuỗi duy nhất ngay cả khi mỗi chuỗi trong hệ sinh thái hoạt động độc lập của riêng mình.

Polygon chủ yếu vận hành sidechain và mạng Layer 2 dựa trên ZK-Rollups: Polygon zkEVM. Nó cũng cung cấp một bộ công cụ phát triển phần mềm gọi là CDK.

Nhiều mạng Layer 2 đã được phát triển bằng bộ công cụ CDK này, bao gồm Immutable, OKX, Astar, Canto, Palm Network, Aavegotchi và IDEX. AggLayer dự kiến sẽ hỗ trợ tích hợp tất cả các chuỗi này trong Polygon 2.0. Ngoài AggLayer, Polygon Labs đã công bố trước đó về một kế hoạch mới có tên Staking layer cho hệ sinh thái.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,221
Messages
7,068,714
Members
170,368
Latest member
aluvn6
Back
Top Bottom