Tutorial Topic cập nhật tình hình load của dự án P.I.X ! 02/08/2018

Discussion in 'Captcha' started by mirinda, Aug 2, 2018.

Moderators: mirinda, nguyenduong90
  1. NXO

    NXO Junior Member

    Joined:
    Jun 12, 2018
    Messages:
    155
    Likes Received:
    27
    Mới đầu năm mà thảm quá:(.Em đinh nâng cấp máy tính lên 2g ram nữa.mà ko biết cài xong win liệu có mở được soft pix ko.thấy có nhiều bác ko mở được hix
     
  2. NXO

    NXO Junior Member

    Joined:
    Jun 12, 2018
    Messages:
    155
    Likes Received:
    27
    máy em 2 ổ cứng cái 2 win 7 và xp từ thời nó cón cái code sừng trâu hiện trên xp.hôm qua em có thử soft pix trên xp ko mở được
     
    ngohuy likes this.
  3. ADMINPIXPROFIT

    ADMINPIXPROFIT Junior Member

    Joined:
    May 21, 2012
    Messages:
    245
    Likes Received:
    103
    mình bó tay rồi cài máy ghost máy các kiểu cũng ko sao mở được soft nó! chán nản...:(
     
  4. Nish

    Nish Senior Member

    Joined:
    Mar 30, 2017
    Messages:
    678
    Likes Received:
    66
    Telegram:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    ICQ:
    Chat with me via ICQ
    Không biết có thím nào phản hồi cho lão Pixx chưa nhỉ
     
    Last edited: Feb 11, 2019
  5. thu09

    thu09 Junior Member

    Joined:
    Jan 10, 2012
    Messages:
    193
    Likes Received:
    176
    máy mình win 10 mở ngon. Bạn thử cài win 10 xem sao
     
    ADMINPIXPROFIT likes this.
  6. Nish

    Nish Senior Member

    Joined:
    Mar 30, 2017
    Messages:
    678
    Likes Received:
    66
    Telegram:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    ICQ:
    Chat with me via ICQ
    Win 10 mở cũng không lên bạn ơi. Phải cài máy ảo win 7 thì em nó mới lên
     
  7. huudung1989

    huudung1989 Hero

    Joined:
    Jul 16, 2011
    Messages:
    1,835
    Likes Received:
    957
    không phải do win đâu ,tui thử win 7 mở vẫn lên bt mà
     
  8. thu09

    thu09 Junior Member

    Joined:
    Jan 10, 2012
    Messages:
    193
    Likes Received:
    176
    Thế không mở được thì là do máy có gì đó không tương thích chứ không phải do win vì mình win 10 mở được ko gặp vấn đề gì.
     
  9. Recovery

    Recovery Senior Member

    Joined:
    Jul 4, 2015
    Messages:
    635
    Likes Received:
    316
    Tôi win 10 mở cũng bình thường, có đều làm khá châm. :(
     
  10. xcloverz

    xcloverz Junior Member

    Joined:
    Feb 20, 2011
    Messages:
    121
    Likes Received:
    29
    Có mail admin pix mà nó trả lời vậy, mở có lên đâu mà error code :))
     

    Attached Files:

    dkny09 likes this.
  11. terrydedi

    terrydedi Junior Member

    Joined:
    Jun 25, 2011
    Messages:
    288
    Likes Received:
    69
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Đầu năm mà sao thâý nhiều vấn đề khó khăn nhỉ, mình thấy mở soft của nó trên win 10 64bit thấy bình thường. Chỉ là ko biết sao mỏ dc nhiều tab để làm. Bạn nào mở không lên có khi nào do cái win defence nó chặn không ?
     
  12. chumgui

    chumgui Senior Member

    Joined:
    Jun 6, 2012
    Messages:
    1,174
    Likes Received:
    293
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Máy mình cũng win7 64bit. Lúc mới down về mở ra cũng xoay mãi như bạn, sau đó mình vào tool/options/Advanced rồi vào network chọn mục settings rồi chọn lại no proxy. Thế là vào được ngay.
     
    ngohuy, NXO and xcloverz like this.
  13. xcloverz

    xcloverz Junior Member

    Joined:
    Feb 20, 2011
    Messages:
    121
    Likes Received:
    29
    Mình cũng có tắt Windows defense rồi mà sao cũng ko lên. Mình cũng chỉ nghi là thiếu c++ hay gì thôi :(
     
  14. mirinda

    mirinda Moderator Staff Member

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Messages:
    4,015
    Likes Received:
    5,194
    Máy Bao win10 ko mở dc Bao cài win 7 thì okie mà 5h sáng cũng chả có code ,lại ngồi ngáp...
     
    xcloverz likes this.
  15. nhock3n

    nhock3n Senior Member

    Joined:
    Apr 9, 2012
    Messages:
    969
    Likes Received:
    319
    Do winrar đó tốt nhất cài lại win đi vì tôi cài sạch lại thi mỡ dc soft rồi nè
     
    xcloverz likes this.
  16. ngohuy

    ngohuy Senior Member

    Joined:
    Aug 3, 2018
    Messages:
    373
    Likes Received:
    383
    hiểu
    Ông mở startme được rồi ah! Do phần giải nén RAR ah? Có phải lúc đầu ông dùng RAR 32bit theo thói quen không?
     
  17. ngohuy

    ngohuy Senior Member

    Joined:
    Aug 3, 2018
    Messages:
    373
    Likes Received:
    383
    Ông nói thêm làm sao nó hiểu là không open được Startme, chụp hình vào, trực quan sinh động gí vào mắt nó còn chưa ăn thua! Mây ông admin Pix hay giả vờ ngây ngô lắm đó!
     
    namphonghoang and xcloverz like this.
  18. dkny09

    dkny09 Senior Member

    Joined:
    Feb 4, 2018
    Messages:
    521
    Likes Received:
    145
    Mở dc chưa thím, tui đang loay hoay down bản ghost khác, trời ạ pix điên thích hành người, chắc anh admin cũ (2010) đã chết thằng thần kinh bệnh nào mới vô thay đây ><
     
  19. Recovery

    Recovery Senior Member

    Joined:
    Jul 4, 2015
    Messages:
    635
    Likes Received:
    316
    Ghost làm gì ông ơi, ghost nó mới dễ bị phát sinh lỗi trong win đó. Ông cứ down thẳng bản win 10 từ MS rồi tạo cái USB boot win để đó mà xài. Cài Win nhanh mà.
     
    dkny09 likes this.
  20. ADMINPIXPROFIT

    ADMINPIXPROFIT Junior Member

    Joined:
    May 21, 2012
    Messages:
    245
    Likes Received:
    103
    vẫn chưa ông ơi...oải quá!
     

Share This Page