mirinda
Reactions
5,349

Profile posts Latest activity Postings About

 • bạn theo dõi tình hình trong topic update nhé,chịu khó đọc sẽ từ từ hiểu chứ nói dài dòng lắm
  Bao ơi cho mình hỏi. mình nghỉ pix lâu rồi mới gõ lại mà gõ web . gõ rất cẩn thận nhưng cứ gần 3$ là nó ban acc nguyên 1 dàn acc của mình luôn. trước còn group mà nó ban hết cả group. nên tạo acc lẻ cũng bị ban. mình gõ rất cẩn thận mà ko hiểu sao luôn?. nghe mấy bạn trên này nói là do dính bẫy code caro vs bitmap. Vậy 2 code đó là code nào vậy?
  Hỏi han bác Bao về site reg email k cần số điện thoại để reg acc pix , dạo này pix banned ghê quá , mà lại k có sdt để reg mail làm , bác Bao có ít site reg email có thể ib cho mình được k? Chân thành cám ơn bác Bao
  Bao ơi, cho mình nhờ tý. Bao còn proxy Nga, hay biết ai share proxy Nga trả = thẻ ko? Tại mình vừa way lại captcha, nên trong pm còn đúng 0,9$ à. Ko đủ mua proxy lun. Mình chỉ cần tầm 5proxy thôi, Bao biết thì Bao giúp dùm mình nha.
  Bao trước gì có tut tiếc gì đâu, toàn người khác làm dùm không à
  cụ thể trường hợp này luôn đi bạn, nói chung vấn đến đề này là vi phạm pháp luật luôn đó chứ huống chi cái rule captcha ...
  bác bao ơi cho mình hỏi, nếu có 1 người lấy bản quyển cùa người khác để đem kiềm lời, mà k hỏi chủ soft có bị coi quy phạm ruler captcha k?
  Bao trước gì có tut tiếc gì đâu, toàn người khác làm dùm không à
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…

Announcements

Tutorial

Forum statistics

Threads
363,015
Messages
6,404,865
Members
137,650
Latest member
HouseShauna2304

Most viewed of week

Most viewed of week