Tutorial Thu nhập 300 $ mỗi tháng bằng cách tải video lên Dailymotion

201653b740ad-382e-42d3-b1d7-d0440cf453bc.png


:), để cày thử coi 1 tháng được như bác thớt không? :D
Cảm ơn bác đã chia sẻ :)
Kiên trì là được ! Nếu mấy tháng đầu được ít mãi kok dc 100 USD để rút tiền về thì bạn có thể tham gia các netword như Fullscreen để rút tiền sớm hơn nhé ! Chỉ cần 10USD là đã có thể rút tiền về Pyapal được rồi :D
 
đã tạo tài khoản được 2 ngày, 26 videos và trên 300 views nhưng tiền thì vẫn là 0, bác nào có kinh nghiệm vào giải thích hộ em với
à mà khi em dùng ip việt nam thì vào bank ìno nó hiện là your account is being processed, còn khi vào bằng ip nước ngoài thì update bank info bình thường, thế là sao nhỉ
PS: em là super chicken+newbie cần các tiền bối chỉ điểm
 
Chưa cm Forum bao giờ nhưng vô tình đọc bài viết ngứa tay quá. Chủ thớt đừng gạch đá nhé
- Bài viết công phu nhưng nội dung không nhiều đặc sắc (Được cái trả lời nhiệt tình)
- Nội dung khuyến khích lượt view ảo là mình đã không thích rồi (Anh em nên làm ăn chân chính thì tốt hơn)
- Tự trả lời cái anh em hỏi nhiều, anh em xác định mới lập kênh thì 1k view/ngày mới tính tiền nhé, còn cứ 700-800 thì cả tháng tiền cứ 0 mãi, lập kênh mới.
- Dailymotion thực sự rất khó kiếm view, làm nửa năm có khi chưa nổi 100 usd. Không tin mọi người vào từng chuyên mục , tìm video có lượt xem cao nhất . Xem top cả kênh/1 chuyên mục chỉ phọt phẹt có vài triệu. không 100 triệu với hàng tỉ như youtube đâu. Chưa kể nó giới hạn 120phút/1kenh/1Ip nữa + Đường truyền ko thể sánh nổi youtube (ồ không, xảy ra lỗi không mong muốn 1 cách thường xuyên)...về cơ bản con đường này rất khó nhai. Nên thực sự anh em nào chập chững tập làm (1mình) thì đừng làm. Mất công mất sức lắm (Trừ khi tìm được Pro chỉ giáo). Khuyên thật, ko có mục đích gì. Đã từng ngậm ngùi làm 1 mình, 1 tháng ko thấy tính tiền, ngậm ngùi xóa kênh làm lại. Đã từng thử rất nhiều mẹo, 1 mình nghĩ ra thấy hay vl. Nhưng chẳng có tác dụng mấy. Nếu thực sự muôn kiến tiền trên Dailymotion, thì nên tìm người mở đường chỉ lối sẽ tốt hơn :)

Mình không biêt nhiều nên chém tí cho vui, cũng đang chơi Daily nhưng thấy gian nan quám ngày đầu chỉ nghĩ kiếm View, kiếm Follow. Giờ có View rồi thì lại chờ ngày thanh toán. Đầu tư công sức + tiền (1triệu) / 2 tháng trời mà vẫn chưa nhận được đồng nào. Nghe đồn Daily có Scam + tính toán lằng nhằng cũng thấy nản.

Tiện thể chủ thớt cho hỏi Dailymotion nó tổng kết tiền ngày nào vậy? Có gửi Mail thông báo gi không hay cứ thế là chuyển tiền về Paypal thôi :)
 
kiem-tien-tren-dailymotion-4.png

Đầu tiên mình xin giới thiệu đôi chút về Dailymotion !

Dailymotion cũng là một trang web chia sẻ Video tương tự Youtube và chỉ xếp hạng 150 trang web có nhiều lượt truy cập nhất trên thế giới với ước tính trung bình : 350.000.000 lượt người truy cập hàng tháng . Và video có lượt người xem nhiều nhất lên đến gần 500 triệu lượt xem.

Về cách kiếm tiền trên Dailymotion cũng giống như Youtube thì bạn càng có nhiều lượt xem thì bạn càng kiếm được nhiều tiền, Dailymotion vấn đề vi pham bản quyền không nghiêm trọng như bên Youtube vì thế bạn có thể reup lại khá thoải mái mà không bị ban. Nếu video quảng bá sản phẩm của bạn trên Youtube quá khó để SEO lên thì bạn có thể thử trên Dailymotion vì đây cũng là một kênh thu hút được nhiều người xem để bạn có thẻ kiếm được những khách hàng tiềm năng.

Quay về cách làm sao để mình kiếm được 300 USD / tháng với dịch vụ chia sẻ Video của Dailymotion thì như bạn biết đấy càng nhiều lượt xem thì số tiền bạn kiếm được càng nhiều, với mỗi trung bình 1000 lượt xem bạn kiếm được từ 2$ – 5$ tùy thuộc vào vị trí của người xem video của bạn và đặc biệt là ngay cả các lượt xem ảo cũng có thể chuyển thành tiền nếu bạn khéo 1 chút.

Đây là thành quả của 1 tháng cầy kéo của mình bằng cách tải video lên Dailymotion :

DailyProof.png


Update proof từ lần đầu tiên mình chơi được Payment về Paypal . Mấy lần sau mình chuyển thẳng về Visa

dailymotion-payment-proof-paypal-1.png

Lượt xem ảo bạn có thể sử dụng các trang web trao đổi Traffic trên mạng hiện nay đang có rất nhiều trên mạng, bạn chỉ việc kiếm điểm Traffic rồi điều hướng chúng về Video của bạn. Bạn kiếm được đến 70% doanh thu từ quảng cáo bằng video của bạn up lên từ các đối tác quảng cáo của Dailymotion, ngoài ra bạn còn có thể cho thuê Video của mình để kiếm tiền hoặc liên kết với website của bạn để kiếm được thêm thu nhập mỗi khi có khách vào website của bạn.

Tuy nhiên thì bạn cũng phải lưu ý yêu cầu về Video của Dailymotion để nhận được tiền quảng cáo từ Video như : Nội dung nhạy cảm 18 + , các nội dung liên quan tới tôn giáo chính trị v.v…

Để bắt đầu kiếm tiền với Dalilymotion bạn phải có tài khoản Dailymotion đã :

Để tạo tài khoản trên Dailymotion bạn hãy truy cập vào www.dailymotion.com và ấn vào nút “Đăng Nhập” phía trên cùng bên trái. Sẽ hiện ra một bảng nhỏ để bạn có thể đăng nhập nếu đã có tài khoản và đăng ký nếu chưa có :

kiem-tien-tren-dailymotion-1.png


Có 2 cách rất nhanh để đăng ký là bằng tài khoản Google Plus hoặc Facebook còn nếu bạn không có cả 2 tài khoản kể trên thì bạn đằng ký bằng Email.

Sau khi đăng ký xong và bạn đã kích hoạt được tài khoản thông qua Email bạn đã có thể bắt đầu hành trình kiếm tiền bằng cách kích hoạt chức năng “Monetize” hay “Tiền tệ hóa” trên Dailymotion . Chức năng này có đường dẫn tắt ở phía dưới cùng của trang :

kiem-tien-tren-dailymotion-3.png


P/S : Nếu như bạn có vốn tiếng anh kha khá và không chịu nổi cái cách Dailymotion tự động dịch website sang tiếng việt thông qua Google Translate bạn có thể chuyển về tiếng anh ở phía dưới cùng của website như hình bên trên bằng cách nhấn vào “Quốc gia:” và chọn “United Kingdom” hoặc “United States” để chuyển về dùng Tiếng Anh.

Giờ bạn chỉ cần ấn vào nút “Bắt Đầu”

kiem-tien-tren-dailymotion-2.png


Sau khi kích hoạt thành công bạn sẽ được chuyển sang là “Partner” tương tự như “Youtube Partner”. Giờ bạn hãy tạo một Channel của riêng mình sau đó tải video lên Dailymotion . Nếu bạn chưa có video có thể tìm kiếm Video trên Youtube sau đó reup lại trên Dailymotion nhớ là video đó chưa có trên Dailymotion là tốt nhất. Muốn kiểm tra bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên Dailymotion để xác nhận lại xem đã có Video đó trên Dailymotion chưa .

Bạn nên tải lên ít nhất 5 Video với channel của bạn sau đó mới bắt đầu điều Traffic đến video và thay đổi video được nhận Traffic hàng tuần kết hợp với quảng bá video của bạn để lấy lượt Traffic thực sau khi đã thiết lập được lượng Traffic ảo ổn định. Mỗi tuần bạn nên thêm ít nhất 3,4 Video mới tăng lượt xem cho các video đó để tránh công cụ phát hiện Traffic ảo của Dailymotion.

Bạn nen chọn lọc các Web trao đổi Traffic có các chức năng :

 • Lượt xem mỗi trang web tối thiểu từ 90 giây trở lên.
 • Có chức năng chỉ sử dụng IP từ các nước lớn như Mỹ,Anh,Pháp,Đức … để xem video của bạn.
 • Có chức năng ẩn địa chỉ Traffic vì các trang web Traffic lớn có số lượng máy chủ ảo rất lớn tạo Traffic của họ và sẽ có địa chỉ website của họ ở mỗi lượt xem.
 • Gọn nhẹ dễ sử dụng
 • Có chức năng Unique IP (Nghĩa là 1 IP chỉ xem video của bạn 1 lần trong 24h bạn có thể sử dụng song song với IP-Rotator.net)
 • Chấp nhận link từ IP-Rotator.net
Mình giới thiệu với các bạn những trang web trao đổi Traffic mà mình vẫn đang sử dụng :

 1. Websyndic
 2. Traffichive
 3. 247Webhits
*Lưu ý : 247webhits yêu cầu bạn tắt Adblocker nếu không sẽ bị Denied vào trang web.

Các trang web trao đổi Traffic khuyến cáo không nên sử dụng

 1. Hitleap (Không có tác dụng khi dùng với Dailymotion vì tối đa chỉ có 60s)
 2. 10khits (Hiệu quả không cao)
Bạn có thể sử dụng máy tính vật lý có sẵn để chạy công cụ trao đổi Web Traffic nhưng như thế thì hiệu quả không cao vì thường thì chúng ta chỉ có 1 máy tính thôi vì thế mình khuyến khích các bạn sử dụng máy tính ảo (VPS) để chạy Web Traffic vừa đỡ tốn tiền lại có thể chạy được số lượng lớn . Với 10 VPS bạn có thể kiếm đươc 3000 – 8000 lượt truy cập hàng ngày.

Lời kết : Trên đây là hướng dẫn cách kiếm thêm thu nhập bằng cách tải video lên Dailymotion, bài viết say này mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt Web Traffic trên máy chủ ảo (VPS), và đây kiếm tiền online tuy có lợi nhanh nhưng không được lâu dài và ổn định vì thế mình không khuyến khích các bạn chọn cách này phát triển . Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Có vấn đề gì có thể liên hệ với mình tại : http://manhtruong.com/thu-nhap-300-moi-thang-bang-cach-tai-video-len-dailymotion/

Cập nhật thêm cách cài đặt máy chủ ảo cho các bợn chơi Traffic ảo : http://manhtruong.com/lam-sao-de-may-chu-ao-vps-hien-thi-dang-desktop/


có cần phải viết tiếng anh không cậu
 
không thấy khả thi chút nào @@
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
419,443
Messages
7,085,838
Members
171,495
Latest member
w88giving

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom