News SUI tăng vọt khi Alibaba và Mysten Labs tăng cường hỗ trợ nhà phát triển

SUI, token gốc của blockchain Sui, được giao dịch quanh mức 1,1 đô la vào thứ Ba trước khi có một dòng tweet từ Mysten Labs, nhóm đứng sau Sui, công bố mối quan hệ hợp tác sâu sắc với Alibaba Cloud để cung cấp nhiều tài nguyên hơn cho các nhà phát triển sử dụng ngôn ngữ lập trình Move.
1706235759922.png

Ngay sau thông báo, giá SUI đã tăng 20% lên mức caoi 1,32 USD trước khi thoái lui.

qPiv1gu3.pngNguồn: TradingView

Mysten nhấn mạnh các kế hoạch về công cụ viết code Move được hỗ trợ bởi AI, các sáng kiến giáo dục tại các trường đại học trên toàn cầu, các sự kiện cộng đồng và tài liệu dịch để thúc đẩy việc áp dụng ở Trung Quốc và Hàn Quốc.

Nền tảng hợp đồng thông minh cũng nêu bật sự hỗ trợ cơ sở hạ tầng của Alibaba Cloud, các chương trình ươm tạo trên khắp châu Á và các ưu đãi dành cho các nhà phát triển thông qua hackathon trên quy mô toàn cầu.

Họ cho biết, mục tiêu là “tăng tốc độ cho các nhà phát triển có kinh nghiệm đồng thời giúp các nhà phát triển Move mới học ngôn ngữ và khám phá các khả năng của nó” trên Sui. Với sự hỗ trợ của các đối tác như Alibaba Cloud và ChainIDE, Mysten hy vọng sẽ nhanh chóng phát triển cơ sở người xây dựng và người dùng của mạng.

Tin tức này xuất hiện sau vài tháng hỗn loạn đối với hệ sinh thái Sui sau khi ra mắt mainnet vào tháng 10 năm 2022. Tháng 10 năm ngoái, SUI đã giảm xuống gần mức thấp nhất mọi thời đại khoảng 0,37 USD trong bối cảnh có báo cáo cho rằng các cơ quan quản lý Hàn Quốc đang điều tra các tuyên bố thao túng giá liên quan đến token.

Credit: Annie Theo Cryptobriefing
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,948
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom