News Giá SUI đạt ATH mới khi TVL tăng 100%

Theo dữ liệu từ CoinGecko, giá token của Sui đã đạt mức cao kỷ lục mới là 1,64 USD vào hôm nay. Vào thời điểm viết bài, SUI đang giao dịch quanh mức 1,6 USD, tăng 15% trong 24 giờ qua.

KJIrvXhU.png


Biểu đồ giá SUI. Nguồn: TradingView

Theo dữ liệu từ DeFiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Sui đã tăng khoảng 100% tính đến thời điểm hiện tại, tăng từ khoảng 208 triệu USD lên 446 triệu USD .
Nguồn: DeFiLlama

Với sự gia tăng này, Sui đã vượt qua Base của Coinbase và Cardano về TVL, trong đó Base đang có TVL là 411 triệu USD và Cardano chứng kiến mức giảm khoảng 10% xuống còn 364 triệu USD trong tháng trước. Sự gia tăng này là do sự phát triển của hệ sinh thái Sui, được thúc đẩy bởi các mối quan hệ đối tác chiến lược gần đây với các thực thể nổi bật như Alibaba Cloud và Solend.

Mysten Labs, nhóm đứng sau Sui, gần đây đã công bố hợp tác với Alibaba Cloud để cung cấp thêm tài nguyên cho các nhà phát triển sử dụng ngôn ngữ lập trình Move. Ngoài ra, Solend, một nền tảng cho vay và vay trên Solana, đã công bố vào tháng trước việc mở rộng sang mạng Sui.

Ngoài những sự hợp tác này, Sui Foundation còn thúc đẩy các dự án tham gia vào hệ sinh thái Sui bằng hệ thống token thân thiện với cơ sở hạ tầng sử dụng token SUI để khuyến khích các dự án và người dùng trong mạng Sui.

Theo thống kê của Token Terminal, vốn hóa thị trường của Sui đạt 1,78 tỷ USD, tăng hơn 84% trong tháng qua.Nguồn: Token TerminalCredit: Itadori Theo Cryptobriefing
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,410
Messages
7,071,259
Members
170,520
Latest member
stapvoets
Back
Top Bottom