News Sui lọt vào Top 10 DeFi khi TVL tăng trên 430 triệu USD

Sui, một nền tảng blockchain Layer 1 hàng đầu được phát triển bởi nhóm Diem của Meta, tiếp tục trải qua sự phát triển nổi bật trong lĩnh vực DeFi, với hơn 430 triệu USD trong Tổng Giá Trị Bị Khóa (TVL), và đã leo lên top 10 trong số các blockchain với TVL cao nhất.

1706674342216.png

Đồng thời, với sự tăng trưởng của TVL, hoạt động trên chuỗi cũng đã phát triển mạnh mẽ, với khối lượng DeFi hàng tuần tăng hơn 1200% kể từ tháng 10.

Greg Siourounis, CEO của Sui Foundation, nhấn mạnh: “Điều quan trọng nhất trong các số liệu này là những nhà phát triển dApp trên Sui đang tìm giải pháp cho những thách thức trong thế giới thực. Động lực này sẽ tạo nền tảng cho một mạng lưới phi tập trung bền vững có thể tồn tại lâu dài trong tương lai.”

Sự gia tăng nhanh chóng của TVL trong hệ sinh thái Sui là kết quả trực tiếp của nhiều giao thức và ứng dụng dựa trên Sui khai thác tiềm năng mạnh mẽ của nền tảng để phát triển với tốc độ đáng kể.

Sui hiện đang có bốn giao thức với TVL trên 50 triệu USDchín giao thức khác với giá trị TVL trên 10 triệu USD.

Giao thức Lending Scallop Lend dẫn đầu với TVL là 96 triệu USD, theo sau là Navi Protocol với hơn 91 triệu USD. Ngay sau đó là ba sàn giao dịch phi tập trung là Cetus, Aftermath Finance và FlowX Finance.

Gần đây, Sui đã thông báo rằng Banxa, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán hàng đầu, sẽ thêm token SUI vào nền tảng của họ. Sui cũng đã công bố hợp tác với Oracle Stork để cung cấp định giá nhanh hơn theo thời gian thực trên hệ sinh thái.
 
Last edited:

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,206
Members
170,515
Latest member
ssstt
Back
Top Bottom