News Altcoin nổi tiếng này đã công bố thỏa thuận hợp tác với Alibaba Cloud

Theo tuyên bố của tài khoản X chính thức, Sui (SUI) đã thiết lập quan hệ đối tác với Alibaba Cloud.
1706061479419.png

Trong một bước phát triển quan trọng, Mysten Labs, công ty đứng sau dự án altcoin Sui (SUI), thông báo rằng họ đã thiết lập quan hệ đối tác nâng cao với Alibaba Cloud.

Theo tuyên bố chính thức, quan hệ đối tác nhằm mục đích ra mắt một số dịch vụ mới để hỗ trợ cả nhà phát triển trên mạng Sui.


Các dịch vụ mới bao gồm môi trường phát triển được hỗ trợ bởi AI, các chương trình đào tạo đại học, sự kiện cộng đồng và dịch tài liệu Move sang tiếng Quan Thoại và tiếng Hàn.

Các nhà phát triển đã giải thích chi tiết về quan hệ đối tác trong thông báo của họ như sau:

“Mysten Labs và ChainIDE đang cùng phát triển một công cụ hỗ trợ AI sẽ tạo mã Move dựa trên các lệnh ngôn ngữ tự nhiên từ các nhà phát triển. Công cụ này sẽ được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng và hỗ trợ kỹ thuật của Alibaba Cloud, nhằm mục đích tăng năng suất của các nhà phát triển có kinh nghiệm và giúp các nhà phát triển Move mới học ngôn ngữ và khám phá tiềm năng của nó.

Là bước cuối cùng nhưng quan trọng, Alibaba Cloud sẽ hỗ trợ cơ sở hạ tầng Sui bằng cách cung cấp các dịch vụ nút đầy đủ trên Sui, thể hiện cam kết của mình đối với sự thành công lâu dài của mạng Sui.”
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,549
Messages
7,072,979
Members
170,638
Latest member
mykim13944321
Back
Top Bottom