News SHIB sẽ mất bao nhiêu năm để đạt 1 USD?

Nhóm Shiba Inu đã xác nhận vào thứ Hai rằng mạng Shibarium lớp 2 sẽ bắt đầu đốt mã thông báo SHIB từ tháng 1 năm 2024.
1702084961646.png

Theo blog mới nhất , 70% phí giao dịch được thực hiện trên Shibarium sẽ được sử dụng để đốt mã thông báo SHIB. 30% số tiền còn lại sẽ được sử dụng để duy trì mạng giúp mạng hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Shibarium sẽ thu phí bằng token Bone quản trị, được sử dụng làm gas để thực hiện các giao dịch trên mạng. Mã thông báo xương sau đó sẽ được tự động chuyển đổi thành SHIB sau khi đạt ngưỡng giá trị 25.000 USD. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, Shibarium sẽ đốt mã thông báo SHIB và loại bỏ vĩnh viễn nó khỏi lưu thông.

Tuy nhiên, bây giờ Shibarium được xác nhận sẽ đốt token SHIB, liệu Shiba Inu có khả năng đạt 1 USD không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu rõ có thể mất bao nhiêu năm để Shiba Inu đạt được mốc 1 USD thông qua việc đốt cháy Shibarium.

Mất bao lâu để SHIB đạt 1 USD?

Nếu mọi việc suôn sẻ và cho rằng Shibarium đốt 3 nghìn tỷ token mỗi năm, điều đó vẫn không thể giúp SHIB đạt được 1 đô la trong đời chúng ta. Động lực ở đây có tác dụng khác vì nguồn cung sẽ vẫn dồi dào trong khi nhu cầu lại khan hiếm.

Trong bối cảnh này, Shiba Inu có 589 nghìn tỷ token đang lưu hành và hầu như chỉ có 1,3 triệu người nắm giữ. Việc áp dụng không bắt kịp với lưu thông khiến giá của nó giảm xuống hoặc không đổi.

Tóm lại, ngay cả khi Shibarium đốt 3 nghìn tỷ token SHIB mỗi năm thì Shiba Inu cũng phải mất 98 năm mới đạt được 1 USD. Điều đó đơn giản là không thể xảy ra trong cuộc đời của chúng ta. Tuy nhiên, nếu Shibarium quản lý để đốt hơn 100 nghìn tỷ token mỗi năm, thì chỉ khi đó Shiba Inu mới có cơ hội đạt được 1 đô la trước cuộc đời chúng ta.
 
nếu nó là 1 $ thì tổng giá trị của nó sẽ vượt xa các coin khác mà đó là điều k thể , 100 năm nữa chăng
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,318
Messages
7,069,975
Members
170,442
Latest member
hoanganh11111991

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom