News Đội ngũ SHIB: Shibarium sẽ bắt đầu ‘đốt token’

Nhóm Shiba Inu đã xác nhận trong blog mới nhất rằng Shibarium sẽ sớm bắt đầu “đốt” token SHIB. Thông báo tiết lộ rằng mạng lớp 2 Shibarium sẽ giới thiệu một kỷ nguyên mới về việc ‘đốt’ mã thông báo SHIB.
1701938957090.png

Shibarium cho phép người dùng bắt đầu giao dịch trên mạng, khiến người dùng chuyển giá trị và tương tác với các ứng dụng phi tập trung (dApps). Tổng cộng 35 triệu giao dịch đã được thực hiện trên mạng Shibarium của Shiba Inu kể từ khi phát hành vào tháng 8 năm nay.

Shibarium cuối cùng sẽ ‘đốt’ token SHIB

Shibarium sẽ phân bổ 70% phí cơ bản được bắt đầu trên mạng để đốt mã thông báo SHIB. 30% phí còn lại sẽ được sử dụng để duy trì và vận hành mạng. Mạng sẽ thu phí bằng gas và mã thông báo quản trị Bone của Shibarium. Mã thông báo Bone sẽ được chuyển đổi thành mã thông báo Shiba Inu sau khi đạt ngưỡng giá trị 25.000 USD.

Sau khi quá trình chuyển đổi từ Bone sang Shiba Inu hoàn tất, Shibarium sẽ đốt mã thông báo SHIB gửi nó vào ví chết. Hệ thống đốt sẽ được tự động hóa và mạng sẽ không ngừng loại bỏ các token khỏi lưu thông. Càng nhiều giao dịch được thực hiện trên Shibarium, số tiền có thể đạt mốc 25.000 USD càng nhanh.

“Bắt đầu từ tháng 1, cơ chế này sẽ phát triển thành một hệ thống tự động. Giai đoạn này sẽ chứng kiến nhiều nâng cấp để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy. Quá trình ghi đĩa tự động sẽ hoạt động dựa trên các quy tắc được xác định trước, giúp nó hiệu quả và minh bạch hơn”, blog viết.

Nếu Shibarium trở thành một nhà máy đốt cháy 24/7, SHIB có thể tiến tới mục tiêu giá 0,01 USD. Sự phát triển này sẽ được cộng đồng SHIB hoan nghênh vì các nhà đầu tư đang háo hức chờ đợi nó bắt đầu xóa các số 0. Vì vậy, từ năm 2024 trở đi, SHIB có thể bắt đầu tăng giá đột biến do đợt đốt sắp tới.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,221
Messages
7,068,724
Members
170,369
Latest member
vn88kda
Back
Top Bottom