News Shiba Inu: Shibarium bắt đầu đốt token SHIB từ tháng 1 năm 2024

Nhóm phát triển Shiba Inu xác nhận mạng layer2 Shibarium sẽ chính thức bắt đầu đốt mã thông báo SHIB từ tháng 1 năm 2024 trở đi. Các token bị đốt sẽ được gửi đến ví chết và không bao giờ có thể lấy lại được nữa.
1704242717807.png

Động thái này sẽ giúp SHIB giảm nguồn cung lưu hành khiến token trở nên khan hiếm. Nhóm đã xác nhận trong blog mới nhất rằng Shibarium sẽ bắt đầu đốt token Shiba Inu ngay sau tháng 1 năm 2024.

Đây sẽ là lần đầu tiên Shibarium khởi động cơ chế đốt trong năm nay. Việc đốt rất được mong đợi vì các nhà đầu tư SHIB muốn thấy hàng nghìn tỷ token bị ngừng cung cấp. Số lượng đốt trên Shibarium càng nhiều thì triển vọng của SHIB trong những tháng tới trên bảng xếp hạng càng tốt.

Cơ chế đốt của Shibarium sẽ hoạt động đầy đủ từ tháng 1 năm 2024 trở đi

Cơ chế ghi được nhiều người chờ đợi sẽ hoạt động đầy đủ từ tháng 1 năm 2024 trở đi. Shibarium thu phí từ người dùng để thực hiện các giao dịch trên mạng và số tiền này sẽ được sử dụng để đốt SHIB. 70% phí cơ bản sẽ được phân bổ để loại bỏ mã thông báo Shiba Inu khỏi lưu thông và 30% còn lại sẽ được sử dụng để duy trì mạng.

Mạng sẽ bắt đầu đốt sau khi thu được tổng phí 25.000 USD từ người dùng. Sau khi đạt được mức 25.000 USD, quá trình đốt đầu tiên sẽ diễn ra. Tuy nhiên, số lượng token sẽ được gửi đến ví chết vẫn chưa được xác định. Thông tin chi tiết hơn về nó sẽ được nhóm cung cấp vào tháng 1 vào tháng tới.

Tóm lại, số lượng burn lớn sẽ giúp SHIB tăng giá bền vững qua các năm. Mục tiêu chính của các nhà đầu tư là đạt được cột mốc 0,01 USD. Tuy nhiên, việc đốt có giúp SHIB tiếp cận mục tiêu hay không thì chỉ có thời gian mới trả lời được.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,396
Messages
7,071,035
Members
170,508
Latest member
academialhopital

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom