News Shiba Inu sẽ được đốt tự động thông qua Shibarium

Sau thông báo về cơ chế đốt Shib tự động, đã có nhiều suy đoán liên quan đến tổng số token SHIB dự kiến sẽ bị đốt hàng tháng vào năm 2024.

1704637071090.png

9.25 nghìn tỷ SHIB chuẩn bị đốt hàng tháng​

Theo một ấn phẩm năm 2022, một thành viên cộng đồng Shiba Inu, ‘Queenie’ trên X (trước đây là Twitter) đã tạo ra một ước tính giả định về tổng số lượng token Shiba Inu có thể bị đốt thông qua cổng burn trong một năm. Theo Queenie, tổng nguồn cung của SHIB có thể giảm hơn 111 nghìn tỷ trong một năm.


Phân tích giả định này đã làm nảy sinh tin đồn, cho thấy khả năng đốt 9.25 nghìn tỷ SHIB vào tháng 1 năm 2024.

Suy đoán này bắt nguồn từ việc đốt 111 nghìn tỷ SHIB được đề xuất kéo dài trong 12 tháng, dẫn đến mức giảm xấp xỉ 9,25 nghìn tỷ SHIB hàng năm .

Trong nhiều năm, hệ sinh thái Shiba Inu đã liên tục bắt đầu đốt SHIB quy mô lớn. Vào năm 2023, tổng cộng 76 tỷ token SHIB đã bị tiêu hủy vào năm ngoái theo báo cáo của Shibburn, một công cụ theo dõi quá trình đốt SHIB,

Một số vụ đốt đáng chú ý nhất của Shiba Inu vào năm 2023, bao gồm các vụ đốt được thực hiện vào tháng 12, nơi hơn 33 tỷ SHIB bị đốt một cách có hệ thống trong tháng đó. Hiện tại, tốc độ đốt trong hệ sinh thái Shiba Inu đang tăng nhanh và với sự ra đời của hệ thống đốt tự động vào năm 2024, tốc độ đốt có thể còn tăng vọt hơn nữa.

Shibarium để tự động hóa tất cả các lần đốt SHIB​

Hệ sinh thái Shiba Inu gần đây đã phát hành một bài đăng trên blog tiết lộ cơ chế đốt cải tiến mới nhằm tăng hiệu quả và năng suất đốt hàng tháng.

“Shibarium đang giới thiệu một cơ chế đốt token mang tính biến đổi, rất quan trọng đối với mô hình kinh tế của mạng. Cơ chế này được thiết kế để giảm nguồn cung cấp token một cách chiến lược, có khả năng tăng giá trị của token và mang lại lợi ích cho hệ sinh thái của nó.”

Theo ấn phẩm, sẽ có hai giai đoạn của cơ chế đốt SHIB. Giai đoạn đầu tiên sẽ thấy quá trình ghi SHIB được quản lý thủ công bởi ví của nhà triển khai chính thức.

Ngoài ra, giai đoạn thứ hai sẽ giới thiệu một hệ thống tự động đốt token SHIB từ tháng 1 năm 2024.

“Bắt đầu từ tháng 1, cơ chế này sẽ phát triển thành một hệ thống tự động. Giai đoạn này sẽ chứng kiến nhiều nâng cấp để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy. Quá trình đốt tự động sẽ hoạt động dựa trên các quy tắc được xác định trước, giúp nó hiệu quả và minh bạch hơn”.

Cơ chế tự động đốt SHIB mới dự kiến sẽ nhắm mục tiêu chiến lược vào việc giảm tổng nguồn cung của SHIB, tạo ra sự khan hiếm để ảnh hưởng tích cực đến giá trị của token.

Công nghệ đốt tiên tiến cũng là động lực lớn cho hệ sinh thái SHIB khi nó cố gắng duy trì một hệ sinh thái bền vững và có khả năng phục hồi.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,398
Messages
7,071,052
Members
170,509
Latest member
BioHofladen

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom